Bảng số liệu chấm điểm du khách bí ẩn của những hãng bay

590 Lượt xem

Khách hàng có biết những hãng cung cấp dịch vụ bay được tích điểm tới cho bạn qua các chuyến bay hay không. Cùng ngồi một hạng ghế, có hành khách lại được đưa tiền, tăng điểm tích nhưng có khách hàng lại không nhận được cái gì khi chặng bay bị trì trệ.

Hunghabay

 

Bảng số liệu chấm điểm của các hãng máy bay ra làm sao?

Hành khách có được hiểu ở các chặng bay hành khách có thể được thêm điểm tích, gửi tiền khi mà chuyến bay bị trì trệ hay chưa? Chắc chắn quý khách đang còn nghi ngờ kèm câu hỏi này và tự nghĩ những hãng bay đang ghi điểm hay không? Xin trả lời của chúng tôi là có 1 bảng hệ thống chấm điểm khách du lịch của các hãng khi quý khách sử dụng chuyến bay đó.

>>> Tham khảo thêm một số tin tức thẻ cào, tuyển dụng, ... hấp dẫn tại đây: http://ediavn.com/
Toàn bộ bảng tích điểm này ra làm sao mà nhiều người từng "bực bội" khi những hãng ưu tiên ai đó. Đã có ví dụ điểm hình, tất cả người cùng chọn một hàng ghế, cùng bỏ một số lượng tiền vé như nhau thế nhưng khi máy bay hủy, hoãn chặng, nhiều người không được bù đắp thứ nào mà hành khách ở ngày cạnh lại có được hãng hàng không gửi điểm tích.
Theo thông tin bị đã được tiết lộ, các hãng máy bay có các bảng ghi điểm bị mật để có thể nhận xét từng người. Với American Airlines, VNA, Jetstar, VJA họ đang dùng bảng không muốn tiết lộ để có thể nhận xét hành khách, qua điều này có thể sẽ đưa ra tính huống đối xử với mỗi người.

 

 

Hệ thống chấm điểm không muốn tiết lộ nằm ở đâu?

Cho biết đến với cách gọi Helix Score, hệ thống ghi điểm ẩn giấu này có thể sẽ sắp xếp du khách tạo thành nhiều tầng. Với tùy từng thứ hạng, hành khách có thể sẽ được hãng máy bay đưa thêm nhiều hoặc ít lợi nhuận hơn. Nhưng, rất ít quý khách nắm bắt về bảng này và tiếp viên của các hãng cung cấp dịch vụ bay đã phần sẽ không chịu tiết lộ.
Một trong những yếu tố quyết định để có thể tích điểm là thường xuyên dùng dịch vụ của hãng cung cấp dịch vụ bay, gắn kết cùng hãng hàng không ở những phương thức quảng cáo, khiếu nại,gửi ý kiến ...
Ngoài ra, chưa có hướng để có thể tìm được điểm Helix Score của quý khách đâu. Những đại lý giao vé cho chuyến bay có thể có số điểm này trước lúc mọi người gọi tới, còn nhân viên hãng cung cấp dịch vụ bay sẽ không được cung cấp lúc mà được hỏi về vấn đề này.
Để biết thêm điều giá vé cho chuyến bay làm ơn liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"