cây dừa sắp đổ với cái ghế đu điểm nhấn của hòn đảo Ngọc

475 Lượt xem

Để khách tham quan đi đến với Huyện đảo Phú Quốc có được rất nhiều khung cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên ban cho. Cùng với rất nhiều địa danh đẹp, khu vực này đã lôi kéo được nhiều người tới thăm thú và selfie đến mình những tấm ảnh tuyệt vời nhất. Tuy vậy chỗ check in là thần thoại và không người nào không nhớ đấy là Cái ghế đu cùng cây dừa sắp đổ.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

Vùng chụp hình đừng lãng phí khi tới Huyện đảo Phú Quốc

Với toàn bộ các hoạt động vui chơi giải trí ở Phú Quốc, khách du lịch khá dễ dàng nhìn ngắm được mọi điểm check in tuyệt vời thế nhưng đa phân không thể lãng phí cảnh cây dừa đổ cùng với cái ghế đu bằng gỗ. Cho dù tính đến thời điểm hiện tại, đảo Phú Quốc đã đem để lên nhiều vùng treo chiếc xích đu và cây dừa đổ để cho khách hàng có thể selfie. Nhưng nơi đầu tiên luôn là khu vực có tiếng cùng những hình ảnh tuyệt vời nhất đó là tại Bãi Sao.
Biệt rằng, chiếc dây đu với cây dừa nghiêng đã xuất hiện cách đây trong khoảng 5 năm, thế nhưng cái này mới trở nên thu hút với khoảng 3 năm trở lại đây. Cùng với cái xích đu được dự định hiện ra sẽ mang đến không gian đến cho hành khách được vui chơi sau khi bơi ngoài biển, thế nhưng không ngờ tới nơi này lại có thể được ưa thích tới bất ngờ. Rất nhiều người đến đây thường hay gọi cái cây là cây dừa thân thoại.

Cây dừa một nhân tố khá đặc biệt cho việc hấp dẫn khách tham quan.

Số lượng khách hàng đến với Huyện Phú quốc ngày càng nhiều, phần nhiều trong đấy đi đến chỗ này chỉ muốn check in cây dừa đổ và cặp xích đu bằng gỗ. Cùng sự lôi kéo của nó nhiều năm gần kề đây người ta đang yêu cầu phí 20k đ với khách du lịch không thích thuế sử dụng mà chỉ check in tại xích đu.

Hunghabay

>>> Xem thêm trang tin tổng hợp tin tức nóng hổi về nhiều mặt dịch vụ đời sống tại đây: http://ediavn.com/

Trong đó, có rất nhiều đôi tình nhân đi đến chỗ này để trưng dụng cây dừa nghiêng cùng cái dây đu bằng gỗ để có thể selfie khung hình cưới. Điểm Bãi Sao rất nhiều khách du lịch nhất bắt đầu từ 9h tới 14 giờ mỗi ngày, đa phần là khách du lịch nước ngoài. Lúc 14 giờ trở đi, lúc nắng dịu, khách tham quan nội địa mới đông hơn.
Khu Bãi Sao ở phía đông nam khu Huyện Phú quốc là địa điểm có đường biểm dài và thoải, nước xanh biếc,trắng mịn. Tạp chí nước ngoài đã nêu khu Bãi Sao vào bảng xếp hạng là bãi biển hoang sơ nhất địa cầu. Khách quốc tế rất thích đến đây tắm nắng,bơi lội và nằm dài cả ngày ở dưới bóng cây để hưởng được khoảng không yên bình.
Tính đến thời điểm hiện tại, nếu muốn đi đến với Huyện Phú quốc hiện có 3 hãng cung cấp dịch vụ bay nội địa là JPA, Vietjet Air, Vietnam Airlines