Định mua xe máy cũ phải biết những gì?

859 Lượt xem

Sắm 1 chiếc xe gắn máy cũ vẫn còn hoạt động khỏe có chi phí thấp hơn so với xe máy đập hộp khá nhiều là một lựa chọn thông minh dành cho người nào không đủ tài chính sắm moto mới. Thế nhưng muốn mua sắm đc một con mô tô cũ vẫn còn hoạt động khỏe thì phải lưu ý tới một số yếu tố gì?

>> Nhiều người sắm một chiếc xe gắn máy cũ để đi chạy Grab, đây là dịch vụ đi chuyển, gọi xe bằng cách đăng ký với tổng đài Grab qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh. Dịch vụ gọi xe này đã tạo ra rất nhiều việc làm cho người thất nghiệp, sinh viên...Trong quá trình số sử dụng dịch vụ có bất kỳ khó khăn, hay vấn đề gì hành khách có thể gọi điện thoại grab theo các đầu số được cung cấp đến tổng đài hỗ trợ khác hàng, để giải quyết các vấn đề đó. 

Rất nhiều bạn muốn sắm xe máy cấu hình cao tuy nhiên ko có đủ tiền tậu moto giá gốc. Lúc đấy ta hay mua lại xe gắn máy qua tay nhằm giảm bớt tiền bạc. Nhưng nếu bạn sắm phải mô tô qua tay ntren về mà thường hay trục trặc thì khoản tiền đó sẽ cao hơn cả là tậu xe máy đập hộp. Sau đây đấy là một số điều cần thiết đối với ai dự định sắm phải xe gắn máy đã từng sử dụng

Chọn điểm sắm moto


Moto cu tot gia tien phu hop co de mua khong?


Moto cũ được rao bán rất nhiều với mức độ cũ khác nhau. Lời mách dành cho người mua là cần phải tham khảo người nhà để mua mô tô đã sử dụng. Sắm của người thân giúp bạn nắm rõ nguồn gốc của xe & quá trình dùng xe. Nếu bạn ko tìm đc xe mình muốn của người nhà hãy tìm kiếm qua mạng. Ở trên các trang rao bán nhanh số lượng xe máy khá nhiều cho bạn dễ dàng chọn. Hoặc là chúng ta tới 1 vài tiệm sửa xe & chợ xe máy đã qua sử dụng mua.

Phân tích nguồn gốc của xe gắn máy

Khi sắm xe gắn máy cần phải nói với bên bán cho xem tất cả giấy tờ của xe. Các bạn hãy mua sắm xe chính chủ còn nếu ko cần có đủ giấy tờ chuyển nhượng có chứng nhận từ chính quyền. Có thể cầm theo tờ giấy trắng cùng với bút chì để cào khung xe. Điều đấy giúp các bạn biết rõ xe đó có trùng khớp giấy tờ ko loại trừ tình huống giả mạo giấy phép. Từ đó xác nhận được số năm đã từng dùng of chiếc xe gắn máy và định mức tiền hợp lý.

Nhận định bên trong

Với tổng quan vỏ xe gắn máy tránh bị hoa mắt vì lớp vỏ long lanh bởi vì kỹ thuật bọc mới of cửa tiệm bán xe máy cũ vô cùng điêu nghệ. 1 chiếc xe máy nát có thể nâng cấp thành chiếc xe có bỏ ngoài gần như xe máy mới bởi đôi tay of họ. Một con xe ổn sẽ có các thiết bị đồng bộ. Còn về động cơ cần xem xét bằng cả mắt nhìn & tận tay nổ máy. Những con ốc of xe máy cần phải liền đoạn không có dấu tích bị toét or thay thế. Tiếng âm của máy đều và ko giật. Có thể kiểm tra bằng việc nhìn khói phát ra ngoài, trường hợp khói đem màu tối đen thì máy không còn ổn, mức độ hao tổn xăng lớn. Và nếu có khí trắng xám thì phần máy còn đi đc.

Xem thêm thông tin hấp dẫn khác về thẻ cào, du lịch và tuyển dụng tại đây: http://ediavn.com/

 


Moto đã dùng tốt giá tiền hợp lý có dễ mua hay không?

 

Xác định mức giá tiền của chiếc xe máy

Các bạn có thể tham khảo giá tiền của dòng xe máy đấy từ phía người từng có kiến thức về ngành. Hoặc tham khảo giá cả tại 1 vài website rao bán xe máy cũ trên internet. Trường hợp bên bán hàng định giá tiền chát hơn thị trường thì các bạn phải mặc cả để tránh mua hớ. nếu chi phí thấp quá lại không biết được đó là một chiếc xe ăn trộm hoặc đang hỏng hóc bộ phận trong máy mà xem xét bình thường ko thể nào thấy được.