Bật mí cách đăng ký dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

339 Lượt xem

Dịch vụ Phái mạnh Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trong số các dịc vụ tiện ích được nhà mạng triển khai thì dịch vụ Phái mạnh Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ người dùng di động được cập nhật các thông tin hữu ích về các lĩnh vực ô tô, người đẹp, nhà đẹp, công nghệ, bóng đá,..hay những thông tin giải trí tổng hợp đặc sắc nhất trên di động. Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên quan tâm đến những vấn đề này thì nhanh chóng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

dich-vu-Phai-manh-Vinaphone

Đăng kí dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

Thông tin chi tiết về dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

Dịch vụ Phái Mạnh là một dịch vụ tiện ích hoàn toàn mới được Vinaphone đặc biệt giúp khách hàng trở thành mẫu hình đàn ông lý tưởng trong thời hiện đại. Theo đó dịch vụ được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

  • Cước phí đăng ký: Chỉ từ 2.000đ đến 7.000đ tùy vào chu kỳ của gói cước.

  • Đối tượng được đăng ký: tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai đến người dùng 2 gói cước từ dịch vụ phái mạnh Vinaphone. Nếu thuê bao di động có nhu cầu đăng ký dịch vụ Phái mạnh Vinaphone bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp như sau:

Đăng ký gói cước ngày bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MEN gửi 9096; cước phí đăng ký: 2.000đ; hạn sử dụng là 1 ngày.

Đăng ký gói cước tuần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MEN7 gửi 9096; cước phí đăng ký: 7.000đ; hạn sử dụng: 7 ngày.

Bên cạnh việc đăng ký qua tin nhắn thuê bao có thể truy cập ngay địa chỉ website phaimanh.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký.

Có thể bạn sẽ thấy thú vị khi tìm hiểu thêm cách mua card đt bằng sms

Ưu đãi từ dịch vụ Phái mạnh Vinaphone: Thuê bao sẽ được cập nhật những thông tin bổ ích về các dịch vụ bap gồm thể thao, xe đẹp,người đẹp, cùng nhiều thông tin giải trí khác,…

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Ngoài dịch vụ Phái mạnh Vinaphone thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hành tháng thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước để sử dụng. Chi tiết các gói cước 3G Vinaphone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Tên gói cước 3G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

Hạn sử dụng

Phí phát sinh

MAX

Soạn: DK1 MAX gửi 1544

70,000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MAX100

Soạn: DK1 MAX100 gửi 1544

100,000đ

1,2GB

MAX200

Soạn: DK1 MAX200 gửi 1544

200,000đ

3GB

MAX300

Soạn: DK1 MAX300 gửi 1544

300,000đ

30GB

Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi về thuê bao, lúc này bạn soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y <mã xác nhận> gửi 1544.

Hi vọng với những lợi ích mà dịch vụ Phái mạnh Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ thành công và tận hưởng những ưu đãi thiết thực nhất từ dịch vụ dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.

>>> Có thể bạn chưa biết: http://ediavn.com/c4/the-ca