Cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất thị trường hiện nay

667 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng nhất

Thay vì mua thẻ cào giấy truyền thống trước đây người sử dụng sẽ phải mất công ra ngoài mua mã thẻ tại các cửa hàng bán, đại lí ủy quyền của nhà mạng, phương pháp nạp tiền thẻ card này tuy chính nhưng còn một số nhược điểm như: thẻ nạp dễ bị mờ số, mờ số, thẻ điện thoại giả,…Nếu không nắm được cách sử dụng khách hàng sẽ gặp một số rắc rối khi dùng loại thẻ cào này. Tuy vậy khi thanh toán bằng hình thức qua mạng các bạn sẽ không còn gặp trường hợp trên.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến khách hàng một trang web thu mua thẻ đt uy tín giá rẻ trên thị trường bây giờ là Banthe247.com. Khi thao tác ở đây quý khách không những quá trình dễ dàng mà còn nhận được chiết khấu ở đây. Để mua thẻ đt quý khách cần truy cập vào trang web cũng như đăng kí một tài khoản trên hệ thống, hãy sử dụng theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chọn lựa mục “Mua mã thẻ”

Điền thông tin ở mục này bao gồm:

+ Nhà mạng

+ Mệnh chi phí card

+ Lượng card

Bước 2: Lựa chọn “Mua thẻ nạp ngay”

Sau khi vài phút khách hàng sẽ nhận được thông tin card bao gồm card, số seri về địa chỉ email của mình.

Lợi ích khi mua mã thẻ qua mạng ở Banthe247.com

Đến với địa chỉ người sử dụng sẽ nhận được nhiều lợi ích chỉ có ở Banthe247.com.

thuê bao sẽ mua thẻ điện thoại vô cùng nhanh chóng chỉ mất vài bước giao dịch trên hệ thống. Với hình thức này người sử dụng sẽ mua thẻ nạp nhanh giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian hơn so với thẻ điện thoại giấy.

Nhận rất nhiều hấp dẫn, ưu đãi khi tham gia quá trình mua thẻ nạp tại hệ thống, người sử dụng sẽ mua mã thẻ chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Thông tin cá nhân của người sử dụng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ phục vụ người sử dụng 24/7 vì vậy quý khách có thể mua thẻ card bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Mong muốn với thông tin mua thẻ điện thoại online sẽ giúp các bạn lựa chọn một hình thức mua thẻ cào thích hợp nhất. Chúc chủ thuê bao thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà cung cấp.