Chia sẻ cách mua mã thẻ điện thoại trực tuyến đơn giản, nhanh chóng

808 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến nghĩa là khách hàng truy cập vào một website và thực thi các bước mua thẻ trên đó. Điều này trợ giúp cho quý khách hàng khỏi phải tốn thời hạn đi lại mà vẫn có thể mua được thẻ điện thoại dễ dàng.

Nhưng, trên thị trường lúc này. Có khá nhiều những trang web mang đến gói dịch vụ này. Nhưng không phải trang nào cũng đảm bảo hệ thống bảo mật, chất lượng dịch vụ cũng như mức chiết khấu tốt dành cho những các bạn, đại lý. Vậy nên, để chọn một cửa hàng rất có thể triển khai dịch vụ dịch vụ mua thẻ điện thoại online không phải điều dễ dàng.

Được biệt, website Muathe24h.vn được nhiều người đánh giá, bình luận là trang web chuyên nghiệp với cửa hàng bảo mật cao cũng như chất lượng phục vụ tốt, chiết khấu cao. Chính bởi vậy nên, nếu như các bạn đang cần mua thẻ cào online thì hãy đến web Muathe24h.vn.

>>> Tham khảo thêm bài viết mua thêm dung lượng 3g của chúng tôi với chiết khấu, chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Hòa mạng Siêu Thánh sim Vietnamobile – Miễn phí gọi, sms, data và gọi liên mạng giá rẻ

Tại sao Muathe24h.vn được xem là trang mua mã thẻ điện thoại online chất lượng?

Bởi vì:

  • Chúng tôi mang đến các gói dịch vụ chất lượng cùng mức chiết khấu tuyệt vời dành cho cả khách lẻ lẫn đại lý. (Website Muathe24h.vn là đối tác đáng tin cậy của các nhà mạng lớn, vì thế mức chiết khấu chương trình ưu đãi mà chúng tôi đưa ra cũng vô cùng hấp dẫn).
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng, tương trợ nhiệt tình 24/7. Nên hoàn toàn có thể trả lời tất cả yêu cầu, phân vân của bạn mọi lúc, mọi nơi.
  • Giao dịch lấy ngay thuận tiện, dễ dàng. Tất cả tháo tác mua thẻ trực tuyến chỉ trong vòng 3 phút. Quý khách sẽ nhận nhanh mã thẻ. Đó là điểm được đánh giá của người dùng khi truy cập vào website Muathe24h.vn
  • Hệ thống bảo mật tại trang web chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng. Mọi thông tin sẽ được bảo mật một cách tốt nhất. Không bao giờ trường hợp bị lộ thông tin ra ngoài.

Trên là một vài các điểm mà website Muathe24h.vn mang lại cho quý khách hàng và được đánh giá tốt. 15.879.000 triệu người đã tin sử dụng dịch vụ mua thẻ cào ở website Muathe24h.vn vậy còn các bạn thì sao? Hãy truy cập vào trang để mua thẻ điện thoại trực tuyến ngay hôm nay để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại nhanh, chất lượng?

Để có thể thực thi các bước mua thẻ trực tuyến, khách hàng rất có thể thao tác theo thủ tục hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trung tâm

Trước tiên, quý khách phải truy cập và đăng nhập vào website mới có thể thao tác được các bước chỉ cách. (Nếu các bạn chưa có ID hệ thống thì có thể đăng ký dịch vụ sử dụng ngay để được hưởng mức chiết khấu cao nhất).

Bước 2: Mua the điện thoại truc tuyen

Sau khi đăng nhập. Khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin cần thiết như:

+ Nhà mạng: Chọn đúng nhà mạng các bạn đang tìm muốn mua

+ Số lượng thẻ: Chọn tùy ý. Hoàn toàn có thể 1 thẻ hoặc nhiều mã thẻ cùng lúc (Mục này không bị hạn chế số lượng nên quý khách hàng có thể tùy chọn theo mong muốn).

+ Mệnh giá thẻ: Chọn vào mệnh số tiền thanh toán muốn mua. Từ 10.000đ cho đến 500.000đ (Mua the điện thoại trực tuyến có lợi thế hơn so với mua the dien thoai giấy là các bạn hoàn toàn có thể chọn thêm mệnh số tiền thanh toán 30.000đ, 300.000đ).

+ Địa chỉ Email: các bạn muốn nhận mã thẻ vào Email nào, thì nhập đúng tên Email muốn nhập thông báo của mã số thẻ. Khi hoàn tất giao dịch, trung tâm sẽ gửi trả mã thẻ, số seri vào Email cho các bạn.

+ Hình thức thanh toán: trả tiền bằng thẻ ngân hàng hay thẻ thanh viên đều được. (Tốt nhất các bạn nên chọn phương thức trả tiền qua thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu cao nhất).

Bước 3: Hoàn thành cách mua mã thẻ điện thoại trực tuyến

Khi bạn điền đầy đủ tất cả thông tin theo yêu cầu nêu trên. Các bạn nhấn vào nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình. Khi này, cửa hàng sẽ trả về tin nhắn khách hàng giao dịch giá trị. Các bạn chỉ việc vào lại Email đã cung cấp lúc đầu để lấy mã thẻ cũng như số seri.

=>> Như vậy, chỉ 3 bước cực kỳ đơn giản. Quý khách hàng đã rất có thể mua được mã thẻ cào rồi. Rất nhanh phải không nào?

Vài điều chú ý khi mua the dien thoai truc tuyen?

Khi các bạn đang muốn mua thẻ trực tuyến tại Muathe24h.vn quý khách hàng phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau đây:

  • Nhập đúng bất kể thông báo thiết yếu. Tránh tình trạng nhập sai và không mua được mã thẻ.
  • Cần có máy móc kết nối mạng internet như máy tính, điện thoại di động, iPad… để rất có thể truy cập vào website và mua the dien thoai truc tuyen.
  • Phải có tài khoản trên cửa hàng website Muathe24h.vn hoặc thẻ ngân hàng. (Nhưng nếu trả phí bằng thể ngân hàng, bạn phải đăng ký gói dịch vụ internet banking mới rất có thể thực hiện làm giao dịch được).
  • Trong ID phải còn tiền. Một khi trong điều kiện thẻ thành viên của các bạn hết tiền hoặc chưa từng nạp. Có thể gọi điện ngay đến chúng tôi để được tương trợ về nạp tiền vào thẻ thành viên.)

Trên là tất cả các phương án mua the dien thoai truc tuyen mà chúng tôi vừa mang đến. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho khách hàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thực thi giao dịch thành công!.