Bật mí cho các bạn các cách nạp tiền điện thoại trước sau viettel siêu khủng, bạn đã thử chưa?

405 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại trước sau viettel là cụm từ gọi tắt cho việc thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả trước và nạp tiền cho thuê bao trả sau của nhà mạng viettel.

Thông thường, người dùng thường quen thuộc với việc khi thuê bao trả trước viettel muốn gia tăng tài khoản thì hay đến các đại lý mua thẻ cào về và nạp theo cú pháp hướng dẫn mặc định. Còn thuê bao trả sau sẽ thanh toán cước bằng tiền mặt trực tiếp tai các địa điểm giao dịch gần nhất nơi mình sinh sống.

Tuy nhiên, các hình thức này đều tồn tại những khuyết điểm yêu kém và bộc lộ những điểm không phù hợp trong sự phát triển năng động của cuộc sống hiện tại. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một hình thức nạp tiền không hoàn toàn mới nhất nhưng lại mang lại nhiều ưu điểm thiết thực nhất.

nạp tiền điện thoại trước sau viettel

Nạp tiền điện thoại trước sau viettel bằng cách nạp tiền online

Với cách nạp tiền điện online, cho phép bạn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao viettel trả trước và thanh toán cước phí hàng tháng cho thuê bao viettel trả sau. Hình thức này, bạn không cần mất công sức như các hình thức thanh toán truyền thống, quen thuộc như trước kia.

Ngoài ra, nạp tiền cho thuê bao theo cách online còn giúp bạn nhận được mức chiết khấu cực hấp dẫn, cực ưu đãi mà khi mua thẻ cào giấy hoặc thanh toán cước phí trực tiếp bạn không bao giờ nhận được.

Ưu đãi chiết khấu khi bạn nạp tiền điện thoại trước sau mạng viettel tại Muathe123,vn lên đến 14%. Hệ thống đảm bảo giao dịch được thực hiện thành công, an toàn và đẳng cấp.

>>> Ngoài những thông tin dịch vụ trên, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại online.Đây là dịch vụ tiện ích, cần thiết hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/​

mua card mobifone nhanh chóng

Hướng dẫn thực hiện nạp tiền điện thoại trước sau viettel online

Bạn chỉ cần thao tác theo 3 bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập website muathe123.vn

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên.

Trong trường hợp chưa có tài khoản thành viên, bạn tiến hành đăng ký và điền đầy đủ các thông tin hướng dẫn khi click vào mục “Đăng ký” hiện lên trên màn hình giao diện.

Bước 3: Tiến hành nạp tiền điện thoại trước sau viettel online

Bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại chậm và:

Nhập số điện thoại viettel muốn nạp tiền

Mệnh giá thẻ nạp

Chọn nhà cung cấp: tại đây, tùy thuộc vào thuê bao của bạn là trả trước hay trả sau mà bạn chọn cho phù hợp.

Địa chỉ email nhận thông báo.

>>> Cuối cùng, nhấn mục: Nạp tiền ngay để kết thúc giao dịch.

Trong tích tắc tiền được chuyển về tài khoản thuê bao trả trước viettel và thanh toán cước thành công cho thuê bao trả sau viettel.

Qua bài viết, rất hy vọng các bạn đã tìm thấy cho mình một cách nạp tiền điện thoại trước sau viettel nhiều ưu đãi tiện ích, đơn giản và hấp dẫn. Chúc các bạn thành công.