Cách thức nộp thẻ cào điện thoại với điện thoại khác

357 Lượt xem

Nạp card điện thoại đó là hoạt động hầu hết khách hàng thường xuyên làm để nhằm phục vụ cho việc nghe gọi của chính mình. Nhưng cách thức thanh toán thẻ di động đối với thuê bao khác chẳng phải là khách hàng nào cũng đều biết rõ đâu!

Có nhiều lần chúng ta có nhu cầu nộp thẻ cào điện thoại dành tặng người thân hay người bạn đang ở chỗ khác thì khách hàng hay đi mua thẻ di động tại điểm bán xong rồi cung cấp mã số thẻ nạp tới người được hưởng. Đấy là phương pháp quen thuộc mà nhiều thuê bao áp dụng nhưng lại tiềm ẩn 1 vài rủi ro. Có thể trong khi nhắn số vì sơ suất làm lộ mã thẻ điện thoại. Vì thế mỗi 1 tổng đài nào cũng đưa ra tiện ích nạp thẻ cào điện thoại với thuê bao khác. Sau đây đó là cách thức nạp thẻ cào di động đối với thuê bao người khác của các đơn bị uy tín để khách hàng tìm hiểu.

Phương pháp thanh toán card điện thoại với sim người khác đối với tổng đài Viettel

Đối với gói cước thanh toán trước các bạn ấn *136# nhấn OK sau đấy thực hiện như chỉ dẫn của đầu dây. Trong một ngày, nếu bạn thanh toán card điện thoại với sim khác 1 lần thì ko mất bất cứ chi phí nào. Từ đợt nạp thẻ di động thứ 2 hoặc hơn cho điện thoại khác sẽ phải mất 2% giá trị chuyển giả.

Phuong phap thanh toan the cao di dong danh cho thue bao khac


Đối với sim trả sau of đơn vị Viettel chúng ta viết tin nhắn *199*mãthẻcào*ok# và nhấn nút gọi để hoàn tất thao tác thanh toán card điện thoại.

Thanh toán card di động cho di động người khác trong nhà mạng Mobiphone bằng cách nào?

Ko như nhà mạng Viettel, muốn nạp thẻ cào di động dành cho sim khác của đơn vị Mobiphone chúng ta cần đăng ký tính năng Fast pay. Thao tác giúp cho quý khách sử dụng tính năng Fastpay là DTTK gửi tới 9233. Sau khi các bạn đăng ký xong thì Mobi gửi lại bạn mật khẩu để cho chúng ta sử dụng trong mỗi lượt nộp card di động cho sim người khác. Kế tiếp quý khách nhắn cú pháp TT gửi 9233. Cước phí dịch vụ nạp tiền điện thoại đến điện thoại người khác từ phía tổng đài Mobi chính là 15% mệnh giá tiền.

Xem thêm>> Những nguyên do khiến bạn cần chọn mua thẻ game Vcard

Nếu là sim của tổng đài Vina

Nếu muốn dùng dịch vụ nộp tiền điện thoại với sim khác thì tổng đài Vina sẽ đòi hỏi bạn kích hoạt dịch vụ EZ Pay. Thao tác kích hoạt ezpay: EZPAY gửi tới 9888.
Thanh toán đối với sim trả tiền trước các bạn nhắn tin giống mẫu *100*sốthẻ#ok.
Thanh toán card di động với điện thoại trả sau bạn phải soạn bản tin PAY gửi tới 9888.
Chú ý số lượng thẻ cào tối thiểu mỗi 1 lượt nộp là 5k

 

Cần thực hiện như nào khi muốn nạp thẻ cào điện thoại cho sim khác

Bài viết là 1 vài cách thức thanh toán card điện thoại với sim người khác of ba đơn vị lớn. Tuy vậy bất lợi của cách này chính là chúng ta phải ghi nhớ được mẫu của tổng đài mà thuê bao dùng cho nên nhiều khi tương đối quên. Từ lúc thanh toán thẻ cào qua internet xuất hiện thì đã xóa bỏ đc điểm yếu đấy của thanh toán card trực tiếp. Bạn chỉ cần tham gia vào các trang nộp thẻ cào online thanh toán card cho điện thoại khác cực nhamh chóng mà chuẩn xác.