Card vinaphone có tất cả bao nhiêu số?

502 Lượt xem

Thực tế, có khá nhiều người sử dụng dùng các ứng dụng của nhà mạng Vina nhưng liệu khách hàng đã biết hết về tin tức trên một cái thẻ nạp vinaphone chưa? Mã số thẻ cào sở hữu mấy số? Chuyện biết được thông tin về mã số thẻ cào có khả năng giúp cho người sử dụng tránh bị vào tình trạng mua nhầm thẻ điện thoại không đúng hoặc là cào quá tay mà rách đi số...

Thẻ điện thoại Vina sở hữu chức năng thêm tiền vào TK thuê bao cho người dùng. Hiện tại trong thị trường có hai loại thẻ điện thoại đó là thẻ bạc và thẻ điện tử. Tất cả 2 kiểu này chỉ khác nhau về hình thức nhưng về mã thẻ, số seri thẻđiện thoại, mức giá ban hành là như nhau.

Dãy mã số thẻ cào Vinaphone có mấy số?

Nhiều khách hàng khi sử dụng các thẻ nạp Vinaphone cũng có khả năng còn chưa biết được dãy số thẻ cào mình hay sử dụng có mấy số. Mã số thẻ điện thoại Vinaphone là hàng số được giấu phía sau lớp tráng bạc ở thẻ giấy. Với quy định thì dãy số thẻ điện thoại Vina gồm hai dạng là 12 số và mười bốn số. Tuy nhiên cách thức nạp thẻ của cả hai dạng này cũng như nhau, không có gì # biệt cả vì vậy người dùng đừng lo nhá. Người sử dụng cũng vẫn sử dụng một vài thao tác như bình thường *100*Mã số thẻ*OK hay là nhấn phím gọi là người nạp nạp thành công rồi. Phải ghi nhớ nhập đúng dãy mã số thẻ nhá.


Doi the nap lay VND

 

Dãy số seri Vinaphone sở hữu bao nhiêu số?

Dãy số seri là một hàng số được ghi rõ trong thẻ nạp ngay phía sau dãy mã số thẻ. Hàng số đó rất quan trọng bởi vì khi mà bạn có quá tay cào mạnh làm rách hay mờ số trong dãymã số thẻ thì người sử dụng có thể sử dụng hàng số seri đấy để check lại mã số thẻ của người dùng. Hay là check xem thẻ nạp đấy có chính xác hay không, đã được kích hoạt chưa, có người dùng hay chưa? Số seri của thẻ điện thoại vinaphone

gồm 14 số và áp dụng phổ biến cho cả thẻ cào mười hai số và thẻ cào 14 số.

Xem thêm các tin tức tổng hợp hot nhất tại: http://ediavn.com/

 

Các mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone

Thẻ cào Vina có vô cùng nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn. Một số mệnh giá của thẻ điện thoại Vinaphone như: 50.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 500.000đ, 10.000đ, 20.000đ . Trên từng thẻ điện thoại mà có mã số thẻ ghi phía sau lớp phủ bạc và Những con số seri # nhau. Người sử dụng có khả năng thoải mái lựa mức mệnh giá cho bạn tùy vào mong muốn dùng của mỗi quý khách. Như bây giờ thì việc sử dụng thẻ điện thoại điện tử được nạp online qua các trang web bán thẻ là 1 cách thức cực kì thuận tiện được nhiều người tin tưởng.

Địa chỉ bánthẻ càoqua mạng chất lượng

Chuyện chọn thêm tiền vào Số điện thoại thuê bao Vinaphone theo cách thức online đang khá phổ biến và có nhiều người tin tưởng. Quý khách có khả năng kiếm tìm một vài website chất lượng như Banthe24h, Muathe24h, Doithe3s, Napthe365, Doithe247 ... Đây là một vài website bảo đảm chất lượng và có ưu đãi lớn khi sử dụng phương pháp nạp tiền online.


Doi the Megacard lay VND


Gợi ý dành cho quý khách là cần tìm một số trang web đảm bảo để sử dụng tránh mất tiền oan uổng nhá.
Việc hiểu được thông tin trong một chiếc thẻ cào như dãy mã số thẻ nạp sở hữu mấy số hay là hàng số seri có mấy số là 1 việc quan trọng khi quý khách dùng các dạng thẻ của vinaphone để tránh mua phải thẻ điện thoại giả hay là gặp những tình huống không may. Và để tránh việc rủi ro khi nạp thẻ vào TK thuê bao Vina thì người sử dụng cần sử dụng một vài dịch vụ qua mạng để bảo đảm chất lượng. Chúc quý khách may mắn.