Đổi sim 4g và những lợi ích thú vị không thể bỏ lỡ

560 Lượt xem

Hy vọng tạo điều kiện tốt nhất cho gần như tất cả các khách hàng di động trên mọi miềntruy cập internet thoải mái ngay sau một khi đổi sim 4G Vinaphone, nhà mạng đã áp dụng giảm giá tặng data bất ngờ lên đến 1GB. Theo đó, kể từ ngày 17/1/2018, khách hàng tiến hành đổi sim 4G Vinaphone hoàn tất sẽ nhận ngay vào tài khoản data 1GB ko tính tiền để truy cập internet tốc độ cao mà không phải thực hiện bất kỳ các bước tiến hành đăng ký nào.

Tin bài bạn có thể quan tâm:

Như vậy, tham gia chương trình khuyến mãi tặng 1GB data nếu đổi sim 4G Vinaphone các bạn sẽ có thể an tâm truy cập internet tất cả lúc các nơi trên di động trong suốt thời gian sau khi đổi sim 4G mà không phải lo sợ về cước phí.

Bên cạnh các thông báo về gói cước trong bài viết, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chi tiết thêm các dịch vụ tiện ích khác: giải pháp đăng ký internet babnking donga- đây là giải pháp vô cùng hấp dẫn, nhanh tay đăng ký để nhận ưu tiên

Thông tin ưu tiên một khi thay sim 4G Vinaphone:

hình như nhiều các bạn đang cảm nhận khó tin với chương trình giảm giá đổi sim 4G Vinaphone nhận ngay ưu tiên tặng ngày 1GB data đúng không nào. Tuy nhiên đây hoàn toàn là sự thật. Giảm giá Vina lần này chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để bạn nhanh chóng đổi sim 4G và đón nhận lợi ích hiếm có.

Khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: Từ ngày 17/1/2018 và chưa có thông báo về khoảng thời gian kết thúc.

Phạm vi chương trình: Rộng rãi trên phạm vi việt nam.

Đối tượng tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau có yêu cầu đổi sim 4G Vinaphone.

Hầu hết giao dịch lúc này đều được tiến hành qua internet, hãy tìm hiểu thêm thông báo về dịch vụ đăng ký internet banking techcombank ngay nhé. Chi tiết dịch vụ bằng cách click vào link quý khách nhé

Đổi sim 4G hoàn tất Vinaphone tặng ngay 1GB data để lướt net:

Đổi sim 4G Vinaphone trong khoảng thời gian khuyến mại bạn không chỉ có cơ hội truy cập internet trên tốc độ 4G siêu nhanh để thỏa thích hoạt động, học tập, giải trí mà còn có cơ hội tận hưởng ưu đãi tặng data cực khủng, tiết kiệm tối đa cước phí đăng ký 3G cũng như đăng ký 4G Vinaphone. Cụ thể dưới đây là ưu tiên dành cho khách hàng đổi sim 4G Vinaphone thành công:

Tặng ngay 1GB data tốc độ cao vào tài khoản ngay sau nếu người tiêu dùng đổi sim 4G Vinaphone thành công.

+ Lợi ích data khuyến mãi sẽ được tự động update cho thuê bao, khách hàng không cần thực hiện tất cả các cách đăng ký nào.

+ Dung lượng 4G lợi ích có giá trị dùng trong 30 ngày kể từ ngày đổi sim giá trị đối cùng thuê bao trả trước và đến hết tháng (dương lịch) đối với thuê bao trả sau.

Chi tiết về dịch vụ internet banking của bidv bằng phương thức click vào link để tìm hiểu và dùng nếu thiết yếu. Link: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-internet-banking-bidv-8655.html

Vài điều thông báo cần biết khi đổi sim4G Vinaphone:

+ Để có thể truy cập được internet trên tốc độ của 4G thì công cụ thay thế sử dụng của quý vị có nhu cầu có tư vấn 4G/4G LTE.

+ Kỹ thuật 4G Vinaphone vẫn đang trong quy trình hoàn thiện nên chỉ một số khu vực mới có thể sử dụng được công nghệ mạng đỉnh cao này. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể gọi ngay số Hotline tổng đài Vinaphone 9191 để được triển khai dịch vụ thông tin chuẩn xác về tất cả các vùng đã được áp dụng phủ sóng mạng 4G.

+ Phí dịch vụ chuyển đổi sim 4G Vinaphone là 25.000 đồng/sim.

+ Tốc độ lướt web internet của mạng sieu tốc độ cao gấp nhiều lần so cùng tốc độ các gói 3G Vinaphone, trong trường hợp lý tưởng hoàn toàn có thể lên đến 1,5GB/giây.

Kỹ thuật mạng 4G Vinaphone sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội trải nghiệm internet cực thoải mái và niềm nở. Tất cả làm việc lướt web nghe nhạc, giám sát phim thư giãn hay giải quyết công việc, trực tuyến kết nối với các bạn bè, người thân một khi có sự tư vấn của 4G chắc chắn sẽ cực thuận tiện và tuyệt vời.