Làm sao để tra cứu thông tin thẻ điện thoại Viettel hiệu quả?

510 Lượt xem

Card Viettel là 1 dạng thẻ cào thông dụng nhất tại thị trường hiện tại được nhà mạng Viettel phát hành. Liệu rằng quý khách có hiểu rõ các thông tin của cái thẻ điện thoại đó không? Liệu bạn mong muốn có phương thức test thông tin thẻ nhanh chóng nhưng chẳng biết nên làm ra sao? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến người sử dụng một vài điều về loại card điện thoại này và cài đặt My Viettel đến với các bạn. Mong khách hàng đón đọc.

Một vài thông tin cần hiểu về card điện thoại Viettel

Mức mệnh giá thẻ cào Viettel: Thẻ điện thoại Viettel hiện tại có 2 dạng cơ bản là thẻ cào giấy và thẻ điện thoại trực tuyến. Thêm nữa thẻ cào đều có mức giá cực kì nhiều như muời ngàn, 20k, 50.000, 100.000, 200k, 500.000 rất thích hợp với đòi hỏi, mục đích sử dụng của từng người sử dụng.

Làm thế nào để kiểm tra tin tức card điện thoại Viettel mau chóng?


Password: Mã pin card điện thoại Viettel gồm 13 con số được in dưới lớp phủ bạc. Quý khách chỉ việc xóa nhẹ nhàng mảng tráng bạc đó ra và làm các bước thêm tiền là nạp tiền vô tài khoản của mình rồi.
Dãy serial thẻ cào: Mã số serial thẻ điện thoại Viettel cũng bao gồm mười ba con số được in rõ ràng trên bên ngoài thẻ cào, đằng sau Mã pin card điện thoại. Số serial này vô cùng cần thiết giúp quý khách tra cứu tin tức thẻ điện thoại của quý khách đã được sử dụng chưa.

Phương pháp test trạng thái thẻ cào Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Ngày trước, khi nào có chuyện về thẻ khách hàng đều phải liên hệ với tổng đài muốn giải đáp, vấn đề đó khá khó chịu và tốn thời gian và tiền. Chính vì thế tập đoàn Viettel đem tới cách giả quyết vô cùng gần gũi đối với khách hàng đấy là chương trình My Viettel. Chương trình đấy cực kì thuận lợi và tương thích trên nhiều dạng thiết bị smarphone.
Trước tiên là quý khách phải cài đặt phần mềm My Viettel và tạo tài khoản trên chương trình. Sau khi đăng nhập quý khách có khả năng test được tin tức của tài khoản, thẻ dễ dàng. My viettel sinh ra để giúp bạn thực hiện các giao dịch, truy vấn liên quan đến các gói dịch vụ của viettel, tra cứu thông tin khuyến mãi, kiểm tra dịch vụ viettel đang sử dụng, thanh toán hóa đơn,...
Mong muốn tra cứu thẻ cào của quý khách đã được sử dụng chưa người sử dụng cần làm một vài quá trình dưới đây:
Bước một: quý khách đăng nhập My Viettel, bấm nút nạp tiền. Lựa chức năng hiện trạng thẻ nạp. Lúc đấy hình ảnh kiểm tra tình trạng card điện thoại sẽ được hiện lên.

Bí quyết check nhanh thông tin thẻ cào Viettel thông qua tiện ích My Viettel


Thao tác 2: Người mua ghi dãy số serial trên thẻ điện thoại thủ công hoặc cho check seri, hệ thống sẽ kiểm tra tin tức thẻ của quý khách.
Bước 3: Bạn nhập mã capcha trong phần phía dưới. Khách hàng đều có thể đổi mã bảo vệ với phương thức nhấn phím reset gần mã bảo vệ.
Bước bốn: Lúc gõ xong mã bảo vệ khách hàng nhấn vô phím tin tức card điện thoại. Khi đó, các tin tức sau sẽ được hiện lên hình ảnh: hiện trạngthẻ điện thoại, TK dùng card điện thoại, giá trị thẻ cào, thời gian sử dụng.
Tóm lại, qua 4 quá trình quý khách đã thực hiện thao tác check card với số serial mau và thuận tiện bằng tiện ích My Viettel. Bằng công dụng đó người tiêu dùng check để không lấy phải thẻ nạp đểu

Thời nay, bên cạnh việc mua card điện thoại giấy bạc thì quý khách cũng có khả năng mua thẻ điện thoại trực tuyến ở vài trang web chất lượng. Phương thức đấy vô cùng thuận tiện đối với khách hàng trong khi cần thiết và chẳng thể đi mua được.
Phía trên là những thông tin về thẻ điện thoại Viettel và hướng dẫn tra cứu thẻ cào qua phần mềm My Viettel. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho khách hàng trong khi dùng dịch vụ của mạng Viettel. Chúc các bạn gặp may.