Mách bạn cách đăng ký gói cước M199 của Mobifone

342 Lượt xem

Bạn thường có nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet nhiều trong tháng. Bạn đang muốn tìm một gói cước tiện ích để có thể tiết kiệm chi phí khi thực hiện những dịch vụ trên? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước M199 của Mobifone nhé.

Với gói cước M199 Mobifone, bạn có thể gọi thoại và truy cập Internet thả ga trong vòng một tháng mà không cần phải quá lo ngại về việc tốn nhiều cước phí nhé. Đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về gói cước của chúng tôi dưới đây.

>>> Xem thêm:  mua thẻ gate bằng sms vinaphone nhanh nhất

Ưu đãi từ gói cước M199 của Mobifone

Gói cước M199 Mobifone là gói cước có cách thức và ưu đãi khác biết hơn so với những gói cước khác của nhà mạng Mobifone. Cụ thể, khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được nhận ngay 300 phút gọi thoại nội mạng Mobifone cùng 3GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet trong vòng một ngày. Gói cước này quả thực có ưu đãi rất khủng phải không nào? Khi đăng ký gói cước, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ đó.

Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội được miễn phí hoàn toàn cước phí trong 12 chu kỳ sử dụng đầu tiên nếu đăng ký sử dụng tại các điểm giao dịch Mobifone và cam kết sử dụng gói cước tối thiểu 12 tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để gọi thoại, truy cập Internet thả ga bạn nhé.

Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước đó là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang họa đông và không bị khóa sim.

>>> Thông tin hữu ích: mua thẻ gate ở đâu an toàn, chiết khấu cao?

Đăng ký gói cước M199 của Mobifone như thế nào?

Như đã nói ở trên, gói cước M199 Mobifone có cách đăng ký khác hơn so với những gói cước khác tuy nhiên cũng vẫn rất dễ dàng. Muốn đăng ký gói cước M199 Mobifone, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch Mobifone gần nhất để được các giao dịch viên, giúp đỡ, hỗ trợ đăng ký gói cước nhé. Đăng ký gói cước tại đây, bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút, không quá tốn thời gian bởi vậy bạn đừng ngần ngại gì mà không đăng ký gói cước này nhé.

Mức phí phải trả khi đăng ký gói cước là 199.000đ/1 lần đăng kí.

Khi cam kết sử dụng gói cước tối thiểu 12 tháng thì bạn sẽ không mất phí trong vòng 12 tháng.

Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công.

Giống như những gói cước khác, gói cước này của nhà mạng Mobifone cũng có chức năng gia hạn tự động. Bởi vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải ra điểm giao dịch đăng ký lại đâu nhé. Chỉ cần trong tài khoản của bạn có tối thiểu 199.000đ là được.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hay đã tìm được một gói cước phù hợp hơn thì bạn hãy đến điểm giao dịch để hủy gói cước nhé.

Chú ý: Khi đã cam kết với nhà mạng rằng bạn sẽ đăng ký gói cước tối thiểu 12 tháng mà lại hủy gói cước trước khi kết thúc chu kỳ thì bạn cần phải thanh toán toàn bộ cước phí đăng ký và phát sinh trong khi sử dụng gói cước nhé.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn một cách chi tiết nhất về gói cước M199 của Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Mách bạn cách  mua the zing truc tuyen chiết khấu cao