Mua thẻ Viettel online cực dễ với thẻ ATM

561 Lượt xem

Sử dụng tài khoản atm để mua thẻ điện thoại viettel online sẽ trợ giúp người tiêu dùng mua thẻ điện thoại mau chóng, tiện lợi mọi lúc bất kể ở đâu.

Thời gian gần đây, tài khoản ngân hàng không chỉ được dùng để thanh toán, rút tài khoản mà còn được dùng trong việc trả tiền gần như tất cả các hóa đơn mua hàng trực tuyến, đặc biết là giao dịch mua mã thẻ cào.

Vậy cách làm mua thẻ cào viettel online qua tài khoản ngân hàng như thế nào mà lại thuận tiện đến vậy? Mời người sử dụng Cùng quan sát bài viết sau đây để tìm hiểu nhé.

Mua card viettel trực tuyến qua gói tiện ích là gì?

Mua mã thẻ cào Viettel trực tuyến là sử dụng một công cụ vào mạng để tiến hành giao dịch mua thẻ cào trên bất kể trang bán thẻ cào online, tương trợ trả tiền qua thẻ atm ngân hàng. Sau khi trả phí thành công, khách hàng sẽ nhận thông tin mã thẻ cào bao gồm mã thẻ và số seri trong trung tâm email bạn khai báo trên hệ thống.

Như vậy mua mã thẻ cào viettel khác cùng cách làm mua thẻ cào điện thoại giấy truyền thống tại chỗ bạn được nhận mã thẻ vào email và loại thẻ cào này không được che phủ bởi lớp tráng bạc, không được in ra giấy.

>>> Tham khảo: Thay đổi về lương nhân viên ngân hàng trong nhiều năm qua ra sao?

Mua thẻ viettel trực tuyến qua thẻ ngân hàng như thế nào?

Để tiến hành giao dịch mua mã thẻ điện thoại Viettel bằng tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần tìm đến một địa điểm bán mã thẻ điện thoại online uy tín, có tương trợ trả tiền bằng thẻ ngân hàng đơn cử như Muathe123 chẳng hạn. Ở đây khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 gói dịch vụ uy tín và chất lượng siêu tốt, nhận mức chiết khấu cực hấp dẫn và cùng với đó là được sự chăm lo chu đáo của đội ngũ CSKH đông đảo.

Tham gia mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng tại Muathe123.vn, người sử dụng sẽ được nhận mức chiết khấu siêu ưu đãi nhất lên tới 7.1%. Theo đó, nếu như quý khách mua mã thẻ viettel mệnh giá 100K, sẽ tiết giảm được hẳn số tiền trị giá 7.1K. Càng mua mã thẻ với số lượng lớn, ưu tiên nhận được càng thú vị.

Chỉ cách mua mã thẻ điện thoại viettel online bằng tài khoản atm mau chóng tại Muathe123.vn như sau:

B1: Truy cập vào website Muathe24h.vn, tạo thẻ thành viên và đăng nhập.

Bước 2: nạp tiền vào thẻ member theo hướng dẫn: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

B3: Chọn ô giải pháp mua thẻ cào điện thoại, nhập hầu hết thông tin: hệ thống nhà mạng (Viettel), mệnh giá thẻ cần mua, số lượng thẻ muốn mua, nhập email nhận mã thẻ cào điện thoại >>> trả tiền qua thẻ member và click mua thẻ cào ngay để kết thúc giao dịch.

Màn hình báo quý khách đã tiến hành mua thẻ thành công thì ngay sau đó hãy kiểm tra email để nhận mã thẻ điện thoại và số seri mã thẻ cào về nạp tiền cho điện thoại bạn nhé.

Như vậy có thể thấy quy trình mua card viettel trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng rất mau chóng & dễ dàng đúng không nào. Nhanh tay đăng nhập vào trang web Muathe123.vn để trải nghiệm gói dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ ngân hàng vô cùng tiện ích ngay hôm nay thôi. Chúc quý khách hàng thành công!

>>> Tham khảo thêm: Sinh viên có nên đi làm thêm buổi tối không?