Nhận ưu đãi lớn nhất từ gói VD50 Vinaphone nhanh nhất như thế nào?

335 Lượt xem

Gói VD50 Vinaphone có gì đặc biệt?, làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ gói cước này? Cách đăng kí gói cước như thế nào là nhanh nhất hiện nay? Tất cả những thông tin trên sẽ được giới thiệu ngay ở bài viết bên dưới đây.

Để có thể phục vụ nhu cầu vừa gói cước vừa truy cập internet thả ga của một bộ phận đông đảo khách hàng thì hiện nay nhà mạng Vinaphone đã ra mắt gói cước VD50, nhờ vào gói cước bạn sẽ  nhận được cả 2 tiện ích luôn một lúc, còn điều gì hấp dẫn hơn đúng không nào? Hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về gói VD50 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn hiện nay

Bình thường, các gói cước của nhà mạng Vinaphone thường sẽ những tiện ích riêng biệt, nhưng do nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên hiện nay chỉ cần đăng kí 1 gói cước là bạn đã nhận được ưu đãi nhận đôi rồi. Đó chính là gói cước VD50. Chỉ cần đăng kí thành công gói cước này là bạn sẽ nhận được ngay 60GB tốc độ và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Ưu đãi của gói cước là vô cùng khủng vậy nên bạn đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé.

Goi-vd50-Vinaphone

Trước khi tiến hành đăng kí gói cước thì bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về gói cước để biết được mình được hưởng những quyền lợi gì và chi phí mình phải bỏ ra là như thế nào. Để có thể đăng kí được gói cước vừa rẻ mà ưu đãi lại vừa khủng thì  thuê bao của bạn phải đủ các điều kiện cần thiết dưới đây:

Tên gói cước ưu đãi: VD50

Đối tượng áp dụng gói VD50 Vinaphone: Áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Điều kiện áp dụng: Thuê bao nhân được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng và hiện tại trong tài khoản chính có trên 50.000đ.

Thời gian sử dụng  của gói cước : 30 ngày.

Chỉ cần thuê bao của bạn đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên thì thuê bao của bạn sẽ được tham gia đăng kí và trải nghiệm gói cước!

Chi tiết cách đăng ký gói VD50 Vinaphone để nhận ưu đãi nhanh nhất

Nếu bạn là người thường xuyên phải gọi thoại và còn có thêm nhu cầu lướt web mỗi ngày thì đừng bỏ qua gói cước VD50 này nhé. Để đăng kí được thành công gói cước nhanh chóng thì bạn hãy nhắn tin theo cú pháp như sau:

Soạn tin theo cú pháp: DK1 VD50 gửi 1544.

Trong đó: Tin nhắn đến tổng đài 1544: Hoàn toàn miễn phí.

Để có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ thì bạn hãy tắt và khởi động lại thiết bị của mình nhé.

Ngoài ra, sau khi đăng kí thành công thì bạn sẽ nhận được ưu đãi từ gói VD50 Vinaphone như sau:

+ Bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi không giới hạn dưới 10 phút đến thuê bao nội mạng, cố định VNPT.

+ Nhận ngay 60GB Data tốc độ cao truy cập internet thả gia trong vòng 30 ngày.

+ Gói cước sẽ tính phí theo quy định từ phút thứ 11.

Chúc bạn đăng kí gói VD50 Vinaphone thành công!