Những nguyên do khiến bạn cần chọn mua thẻ game Vcard

405 Lượt xem

Vcard đấy là loại thẻ cào tiện lợi mà nhiều người chơi game chọn do rất nhiều ưu điểm mà card Vcard mang tới. Thế nhưng còn nhiều người vẫn ko hiểu về card V-card.

Khi chơi các trò chơi trực tuyến thì các bạn phải cung cấp thẻ game để bắt đầu chơi. Hình thức nộp tiền để cho trò chơi online thông dụng hiện nay đấy là mua card game or card mobile rồi dùng số seri nộp cho ví điện tử của người chơi.
Có rất nhiều dạng card game được buôn bán ngoài thị trường vì thế gamer mau chóng lựa chọn cho mình tấm card game để sử dụng. Một trong vô số thể loại thẻ game đó là thẻ cào V-card. Phía dưới là các thông tin game thủ nên tìm hiểu để mà bạn đc tận hưởng các thuận tiện mà card Vcard đem đến.

mua the game online

 

Thẻ cào Vcard là loại thẻ ra sao?

Tấm thẻ V-card chính là 1 dạng thẻ cào có công dụng nạp thẻ tới một số trò trực tuyến. Nguyên do card Vcard đc dùng phổ biến ngày nay đấy là tính đa dạng of thẻ. Mua tấm thẻ V-card người mua có thể nộp đối với nhiều loại trò game khác nhau cực kỳ tiện lợi. Nhờ vậy game thủ tham gia 1 vài game 1 lúc không tốn time để tìm kiếm thẻ game khác nhau & công sức nạp mỗi dạng thẻ game vào trong tài khoản của từng trò chơi.

 

Tấm thẻ V-card có các mệnh giá bao nhiêu?

Card V-card đem tương đối nhiều giá tiền có cả thẻ game đem mệnh giá thấp đến thẻ game có giá tiền cao để các bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng cao hoặc bé để mà các bạn lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp. Trường hợp khách hàng chơi trò chơi ko nhiều thì lựa chọn thẻ V-card mang giá trị 100.000, 200 nghìn hay 500 nghìn. & trường hợp một số game thủ thường xuyên chơi game liên tục thì mua card V-card mang giá trị 1 triệu hoặc là 2.000.000. Cứ mỗi trị giá của thẻ cào ứng vs giá trị các bạn nộp tới T.Khoản.
Nếu mua thẻ cào đem mệnh giá cao giúp quý khách sẽ không hao phí thời giờ để nạp nhiều lần như 1 vài thẻ giá trị bé, đồng thời tỷ lệ tiết kiệm cũng tốt hơn như thế khá nhiều. Nên để đảm bảo quyền lợi thì người mua nên sử dụng thẻ giá trị cao và dùng lâu dài thay cho dùng các thẻ game giá trị thấp.

mua the game online

 

Cách thức mua thẻ cào Vcard

Hiện giờ mới có hai phương thức nộp tấm thẻ V-card ấy là sử dụng thẻ cào tại một số cửa hàng bán thẻ hay mua trực tiếp nhờ trang web buôn bán thẻ game Vcard. Thế nhưng, mua thẻ game trực tuyến đc khuyến khích hơn cả giúp quý khách ko bị mua phải card nhái, hơn nữa chúng ta chủ động mua ở tại bất kỳ nơi gì & bất kỳ thời gian lúc nào mà không cần phải chú ý đến mưa bão.