Phương pháp mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng

382 Lượt xem

Chia sẻ đến quý khách hàng đọc tìm hiểu thao tác mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện nghi hưởng gói ưu đãi lớn nhất.

Có rất nhiều các cách mua mã thẻ game mà tất cả các game thủ hoàn toàn có thể áp dụng: mua thẻ game dạng giấy tại các trung tâm, đại lý phân phối thẻ, mua thẻ game tại mọi quán net,…Trong số đó, cách mua thẻ gate online là đang được đông đảo tất cả game thủ ứng dụng bởi có thể mua được loại thẻ này gần như tất cả các lúc, tất cả nơi bất cứ thời điểm nào đang có nhu cầu. Việc chơi game sẽ không bị mất kết nối một phút giây nào cả, các bạn sẽ có các giây phút thư giãn trọn vẹn nhất.

Vậy cách thức mua mã thẻ game online bằng id ngân hàng là gì? Thực hiện làm phương án mua này như thế nào cho lấy ngay thuận tiện, đơn giản nhất? Mời bạn quan sát bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

mua thẻ cào game online

Mua thẻ cào game online qua id ngân hàng là gì?

Đây là hình thức mua thẻ game online tại các website bán thẻ cào trực tuyến, tương trợ bạn thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng.

Do đó để thao tác cách thức mua này, các bạn muốn sẵn sàng một công cụ thay thế truy cập được mạng internet như: máy tính, điện thoại, laptop,….& một ID ngân hàng có đầy đủ số dư mua mật độ thẻ game như đòi hỏi.

>>> Ngoài ra tại Muathe123.vn còn hỗ trợ khách hàng muốn đăng ký làm đại lý bán card điện thoại với chiết khấu cực ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo thêm

Mua mã thẻ game online ở đâu chuyên nghiệp giá rẻ?

Có rất nhiều website mua thẻ điện thoại game trực tuyến, tuy nhiên uy tín & mang được chiết khấu hấp dẫn hơn cả thì bây giờ có thể là Muathe123.vn.

Muathe123.vn ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được bộ phân không nhỏ các bạn tin cậy sử dụng giải pháp và đánh giá good bởi cửa hàng chạy nhanh mượt, bảo mật tối đa. Đặc biệt, website này được làm việc trực tiếp với đơn vụ cung ứng mạng, nói cách thức khác đây là đại lý cấp 1 của đơn vụ cung ứng mạng nên luôn cung cấp được mức chiết khấu gói ưu đãi nhất.

Tham gia mua mã thẻ cào game trực tuyến tại đây khách hàng sẽ tiết giảm được rất nhiều chi phí, thu về lợi nhuận to cực hấp dẫn.

Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào thì đến với Muathe123.vn để đăng ký dịch vụ làm đại lý, mức chiết khấu dành riêng cho đại lý là hấp dẫn vô cùng.

mua mã thẻ cào online

>>> Bạn đã biết địa chỉ website hỗ trợ bán thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu chưa? Nếu chưa, các bạn hãy đến ngay với Muathe123.vn chúng tôi để có những trải nghiệm tiện ích hấp dẫn cho bước đầu thành công nhé.

Tìm hiểu các cách mua thẻ cào game trực tuyến tại Muathe123.vn

Bước 1: Vào ngay trang Muathe123.vn, lập thẻ thành viên, kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: lựa chọn ô dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại online

Muathe123.vn cung cấp gần như tất cả các loại thẻ game cùng mức chiết khấu hấp dẫn như sau:

  • Zing: 5.0%. Ví dụ khi các bạn mua thẻ zing mệnh mức giá 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 95.000đ để chi trả.
  • Gate: 6.5%. Khi quý khách mua thẻ gate mệnh chi phí 100.000đ, khách hàng chỉ cần bỏ ra 93.500đ để chi trả.
  • On cash: 6.8%
  • Thẻ Bit: 6.3%
  • Vcoin /Sò Garena: 6.5%

Khi đã lựa chọn được loại thẻ cào game muốn mua, khách hàng chọn mệnh giá & nhập số thẻ như bạn muốn, điền địa chỉ email và thanh toán cước phí giao dịch qua id ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc account thành viên.

Giao dịch giá trị cốt lõi, các bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số serial thẻ game vừa mua là xong.

Trên đây là thông báo tham khảo về quy trình mua mã thẻ game online cực lấy ngay thuận tiện, hưởng chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất trên trang Muathe123.vn. Hãy bỏ túi ngay để áp dụng khi đang có yêu cầu các bạn nhé!