Sử dụng Facebook miễn phí khi đăng ký gói cước FB30 Mobifone

379 Lượt xem

Các cách đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước FB30 Mobifone giúp các bạn thoải mái lướt facebook cả tháng chỉ với 30.000đ/ 1 lần đăng ký gói dịch vụ.

Nhu cầu lên mạng mà duy nhất lầ mạng xã hội facebook luôn là nhu cầu thiết yếu của bộ phân không nhỏ quý khách hàng không những để thư giãn, xả stress, online kết nối các bạn bè mà còn để kinh doanh buôn bán trực tuyến rất hiệu quả.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để hoàn toàn có thể online facebook 24/24 với cước phí tiết kiệm nhất trong môi trường không có wifi hay 3G? Câu giải đáp chỉ có thể là bạn hãy lựa chọn đăng ký gói dịch vụ cho mình một gói cước facebook chuyên dụng của đơn vụ cung ứng mạng.

Thấu hiểu được nhu cầu online Facebook ngày càng tăng cao, hiện tại nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mobifone đã nhanh chóng triển khai tất cả gói cước truy cập FB chuyên dụng, trong số đó có gói cước FB30 mobifone là được bộ phân không nhỏ các bạn yêu thích lựa chọn bởi chỉ với 20.000đ mức phí đăng ký dịch vụ đã được truy cập facebook thả ga trong 30 ngày mà không lo bị giật lag, kết nối chập chờn,…

Giờ đây việc check in, cập nhật status hay trả lời tin nhắn sms của bạn,…trên facebook của các bạn sẽ không bị mất kết nối một phút giây nào cả.

Để nắm rõ thông báo về gói cước FB30 và cú pháp đăng ký, hãy theo dõi bài viết dưới đây khách hàng nhé!

Ngoài những thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký làm đại lý bán card điện thoại để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. 

gói cước fb30 mobifone

Các thông tin bạn nên nắm rõ về gói cước FB30 Mobifone

- Tên của gói cước: FB30 Mobifone

- Cước phí đăng ký: 20.000 đồng/lần được trừ trực tiếp vào tài khoản.

- Thời gian sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ thành công.

- Chương trình ưu đãi và khuyến mại nhận được khi đăng ký gói cước:

+ Truy cập FB không bị hạn chế trong 30 ngày liên tục kể từ thời điểm đăng ký giá trị gói cước

+ nhận nhanh 300MB lên mạng

Dịch vụ bán thẻ cào điện thoại giá sỉ đang nhận nhiều sự quan tâm yêu thích từ người dùng. Chi tiết về dịch vụ hãy click ngay bạn nhé. 

- Điều kiện đăng ký:

+ Phải là thuê bao làm việc 2 chiều (loại trừ Fast Connect)

+ Thuê bao đang sử dụng những gói cước mobile internet của nhà mạng Mobifone.

- Cú pháp đăng ký gói cước FB30 Mobifone như sau: GO FB30 gửi 9084

Đăng ký dịch vụ thành công, quý khách hàng hãy khởi động lại máy để công cụ thay thế cập nhật dung lượng và sau đó bật dữ liệu truy cập vào facebook như bình thường.

đăng ký gói cước fb30 mobifone

Ghi chú khi đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước Facebook FB30 Mobifone

- Gói cước FB30 Mobifone chỉ dành cho thuê bao mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, đang đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone có mức phí ít nhất là 70.000 đồng/tháng.

- Chương trình ưu đãi của gói cước này chỉ ứng dụng cho thuê bao truy cập Facebook trên tất cả công cụ thay thế di động HĐH iOS, Android, Facebook Messeger, phiên bản di động cho Facebook, ứng dụng Facebook Java. Nếu quý khách hàng truy cập FB trên trình duyệt của điện thoại di động thì không được áp dụng gói cước này.

- Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn thêm sau khi hết chu kỳ, bởi vậy một khi quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy lấy ngay thuận tiện hủy theo cú pháp HUY FB30 gửi 999.

- Nếu như quý khách hàng muốn hủy chức năng tự động gia hạn của gói cước thì hãy soạn tin nhắn sms KGH gửi 999

Trên đây là các thông báo về gói cước FB30 Mobifone, thao tác đăng ký cũng như các điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước này. Nhanh tay đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước FB30 Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ gói ưu đãi hấp dẫn nào từ gói cước này nhé. Chúc khách hàng thành công!