Tận hưởng những khuyến mại về gói cước Vina Xtra

400 Lượt xem

Gói cước Vina Xtra đó là 1 gói cực hữu ích của tổng đài Vinafone cho thuê bao trả tiền trước. Không những chỉ khuyến mãi cước gọi điện rẻ mà gói dịch vụ sẽ còn được tăng hạn gói dịch vụ Vinaxtra nhờ các động tác vô cùng dễ dàng & rẻ nữa nhá.


Bạn nên nắm được các thông tin gì để đăng ký dịch vụ Vina Xtra


Gần đây đơn vị Vinafone chào bán gói dịch vụ Vina Xtra cho sim trả trước. Khi bắt đầu triển khai gói cước được nhiều người dùng lựa chọn dùng & số lượng người sử dụng ngày càng lớn. Thế nhưng cùng vẫn vô cùng nhiều khách hàng không nắm được gói cước hoặc là đã đang tham gia mà không khai thác toàn bộ những khuyến mãi gói dịch vụ có

Tin tức cơ bản từ phía gói cước Vina Xtra

Gói Vina Xtra có hạn định hòa mạng chính là 60 ngày & rất dễ thêm thời hạn cho nên người có thể tham gia mà chẳng cần lo lắng về việc hạn mức của thẻ sim. Phạm vi tham gia gói cước Vina Xtra là Việt. Bạn có thể đăng ký gói cước tại bất kỳ địa điểm bán hàng nào thuộc tổng đài Vina & chi phí đăng ký dịch vụ chỉ 50 ngàn.

Cách thức tính toán phí liên hệ của gói dịch vụ Vinaxtra

Gói cước Vina Xtra có phí gọi điện thoại với gửi tin nhắn cực kỳ rẻ hơn nhiều nhiều gói cước khác. Phí gọi điện nội mạng đó là 1.580đ / phút, ngoại mạng là 1.780 đồng / ph. Cước phí nhắn SMS cùng tổng đài đấy là 200 đồng / SMS soạn tin nhắn không cùng nhà mạng đấy là 250 đồng / tin nhắn. Bên cạnh ấy vấn đề ra hạn gói Vinaxtra vô cùng nhanh chóng mà ko tốn phí. Bởi trong vòng 60 ngày khách hàng sử dụng một số thao tác phát sinh cước hoặc là nạp thẻ có bất kể giá gì. Như vậy với những người dùng chẳng phát sinh nhu cầu liên lạc liên tục cũng sẽ chẳng bị mất cước duy trì gói Vinaxtra.

Xem thêm dịch vụ hữu ích khác: Airpay là gì? Cung cấp những thông tin cần biết về airpay


Noi dung ve goi cuoc Vina Xtra cua nha mang Vinafone

 

Cách đăng ký gói dịch vụ Vina Xtra

Bạn đc quyền kích hoạt gói cước Vina Xtra dựa theo 2 cách thức. Người dùng mang theo chứng minh thư đi tới bất kỳ điểm đại lý nào của đơn vị Vina để nhằm kích hoạt lần đầu dịch vụ Vina Xtra. Tình huống khách hàng đang sử dụng dịch vụ nào đấy từ phía Vina nhưng lại mong muốn chuyển sang thành gói dịch vụ Vina Xtra sẽ tiến hành soạn tin VINAXTRA gửi tới 900. Sau khi người dùng soạn tin nhắn rồi thì đơn vị Vina sẽ gửi một bản tin yêu cầu bạn xác thực với việc này. Trường hợp đồng ý chuyển dịch vụ các bạn hãy soạn tin nhắn YES gửi tới 900 để nhằm hoàn thành. Nếu bạn không đồng ý chuyển đổi gói cước thì soạn tin NO gửi 900.
Với bài viết trên đây chắc chắn bạn đã hiểu rõ được các thông tin cần thiết về gói dịch vụ Vinaxtra và sẽ tự mình kích hoạt rồi phải ko các bạn. Vậy các bạn còn lăn tăn điều gì mà ko hòa mạng gói dịch vụ Vinaxtra để hưởng mọi ưu đãi từ phía gói dịch vụ Vina Xtra. Hãy share những tin tức hay ho đó cho bạn của mình cùng họ hàng nữa nha!