Thẻ nạp Vina có những mức giá nào?

1185 Lượt xem

Mạng Vina hiện tại sản xuất loại thẻ điện thoại mức giá thành nào đang là vấn đề có một số bạn thắc mắc khi nào có ý định lựa chọn những thẻ nạp này để sử dụng và thêm tiền cho thuê bao của quý khách. Nên đọc đại ý tin bài dưới đây giúp làm sáng tỏ thắc mắc này mọi người nha!

Thẻ nạp Vina hiện nay vô cùng phổ biến và được vô vàn bạn lựa mua. Các bạn đa số hay chỉ mua và dùng thông dụng nhất các card Vina có mức giá tiền 20ngàn, 50nghìn và 100k là phổ biến. Bên cạnh các mức giá thành thẻ cào đấy ra thì khách hàng có thể sử dụng mức giá thẻ cào nào khác nữa?

Tất cả các mệnh giá tiền thẻ Vinaphone đang bán năm 2017

Loại card Vinaphone mức giá 20nghìn, 50ngàn và 100k thường được các quý khách lựa chọn mua và sử dụng lúc có dự định gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.


Hoán đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt


Với lý do đấy đã khiên cho một vài người lầm tưởng Vinaphone chỉ có các mệnh giá tiền thẻ điện thoại như thế, điều đó thực là không đúng.
Cũng giống như các nhà mạng # Vina hiện giờ cung cấp và bán loại thẻ cào đủ mệnh giá cụ thể thẻ điện thoại Vina 10ngàn, 20ngàn sau đó 50k, 100nghìn, 200k và cao nhất là 500nghìn.
Tuy nhiên các mức giá thẻ cào bên trên chỉ có các thẻ bằng giấy, với những chỗ kinh doanh sản phẩm thẻ nạp trên mạng thì các mệnh giá card điện thoại Vinaphone đấy có thể được có thêm 30nghìn và 300k nữa.
Bây giờ, tại năm 2017 quý khách sẽ chẳng được nhìn thấy những card điện thoại Vina mệnh giá cao hơn 500k, hay các thẻ điện thoại lẻ như thẻ Vina mức giá 25nghìn, 150ngàn... mong rằng ở thời gian sắp đến, mạng Vina sẽ triển khai thêm các mức giá thẻ nạp như thế để quý khách có thể thuận tiện hơn trong quá trình dùng sản phẩm của mọi người.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại Vinaphone đầy đủ các mệnh giá

Để bổ sung card Vinaphone cực kì dễ dàng chỉ cần khách hàng có thẻ điện thoại chưa dùng và xem được rõ dãy số là sẽ bổ sung tài khoản vào SĐT của mình thành công.
Nạp card điện thoại Vinaphone đang có ba hình thức, phương pháp dung với mã card điện thoại liên lạc tới 900 hay *100* dãy mã # thì chúng tôi không đề cập đến ở đây bởi chúng cực đơn giản và đơn giản để thực hiện.
Tại bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng card mà ko phải sử dụng tới số card hay toàn bộ thao tác trên kia .


Chuyển đổi thẻ Zing sang tiền


Và đó cụ thể là cách nạp thẻ trực tuyến.
Thực hiện đc phương pháp online bạn cần nắm một vài web cung cấp dịch vụ card điện thoại online tỉ dụ : Doithe3s, Muathe24h.... trên đó sẽ cung cấp ứng dụng nạp thẻ điện thoại Vina online mọi người cần cung cấp sđt cùng mức giá nạp và thực hiện trả phí. Đợi hệ thống tự nạp thẻ điện thoại cho mọi người và chẳng cần thực hiện nhiều.
Lúc tiến hành nạp thẻ cào với hình thức này mọi tiện ích của chương trình khuyến mãi Vinaphone bạn vẫn đc hưởng theo bình thường.

  • Cập nhật tin tức tổng hợp mới nhất trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại địa chỉ: http://ediavn.com/

Và đây là thông tin tất cả giá trị thẻ điện thoại Vina do mình nghiên cứu đc mong là với thông tin trên các bạn sẽ nắm được thêm vềthẻ của Vinaphone. Chúc các bạn thành công!