Làm sao để nhận được ưu đãi lớn nhất từ gói B99 Vinaphone?

359 Lượt xem

Nếu như bạn đang đau đầu để tìm một gói cước của Vinaphone có ưu đãi tổng hợp cả về gọi thoại lẫn nhắn tin thì gói B99 Vinaphone  là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Gói cước có vô cùng nhiều ưu đãi khủng cả về gọi và nhắn tin nội mạng mà chi phí bỏ ra lại vô cùng tiết kiệm. Nếu bạn qua tâm đến đên gói cước thì hãy dãnh ra ít phút tham khảo bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Chi tiết về những ưu đãi của gói B99 Vinaphone hấp dẫn hiện nay

goi-B99-Vinaphone

Tìm hiểu thông tin gói B99 Vinaphone

Hiện nay, các nhu cầu của người dùng thuê bao di động ngày càng phong phú và đa dạng, mỗi người có một nhu cầu khác nhau và từng thời điểm khác nhau. Chính vì thế, nhà mạng Vinaphone đã liên tục triển khai các gói cước khác nhau với những ưu đãi khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Một trong những gói cước tích hợp cả ưu đãi về gọi thoại lẫn ưu đãi về nhắn tin nội mạng nổi bật nhất hiện nay và được nhiều người đăng kí sử dụng nhất phải kể đến gói B99 Vinaphone .

 

Thông tin ưu đãi về gói cước như sau: Chỉ với 99.000 đồng bỏ ra sau khi đăng ký thành công thì bạn sẽ có ngay ưu đãi tất cả các cuộc gọi thoại dưới 10 phút với 60 tin nhắn nội mạng miễn phí. Theo đó bạn sẽ tiết kiệm được vô cùng nhiều chi phí hàng tháng cho bản thân và dế yêu.

Giờ đây bạn sẽ có thể thoải mái trò truyện với tất cả mọi người trong suốt 1 tháng mà không cần phải lo lắng về việc tốn kém chi phí, hay phải thực hiện các cuộc gọi thoại vội vàng, không được thoải mái.

Giờ đây, bạn đã có thể mua thẻ zing xu online tại đường link: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Hướng dẫn nhận ưu đãi nhanh nhất từ gói B99 Vinaphone

Để có thể đăng kí thành công được gói cước thì trước tiên bạn phải nắm rõ các thông tin về gói cước như sau:

+ Tên gói cước: B99 Vinaphone.

+ Đối tượng tham gia đăng kí: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên cả nước và nhận được tin nhắn mời đăng kí của nhà mạng.

+ Điều kiện đăng kí gói cước: Tài khoản chính tại thời điểm đăng kí của thuê bao phải có trên 99.000 vnđ.

Cú pháp đăng kí gói B99 Vinaphone  vô cùng đơn giản và nhanh chóng:

Đăng ký dịch vụ My Avatar VinaPhone nhận ngay ưu đãi lớn

Soạn tin: DV B99 gửi 8069.

Khi thực hiện xong cú pháp trên thì bạn hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày.

+ Phí đăng ký gói cước: 99.000 đồng / 1 lần đăng kí

+ Ưu đãi nhận được:

-Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng ít hơn 10 phút ( không giới hạn cuộc gọi) + tặng thêm 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 60 tin nhắn nội mạng

-Nhận thêm 600 MB dữ liệu tốc độ cao truy cập trong 30 ngày.

Chúc bạn đăng kí gói B99 Vinaphone thành công!

>>> Truy cập thế giới thông tin cực hấp dẫn: http://ediavn.com/c4/the-cao