Làm thế nào để tiến hành hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone

407 Lượt xem

Gói cước Hey29 của nhà mạng vinaphone hỗ trợ cho khách hàng gọi thoại giá rẻ và duy trì kết nối với các thuê bao khác. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng sẽ phù hợp với những ưu đãi từ gói cước này mang lại. Chính vì thế mà nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone. Cụ thể cách thực hiện như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

huy-nhanh-goi-HEY29-cua-Vinaphone

Hướng dẫn hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone

Tìm hiểu lý do hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng gọi thoại cho các thuê bao nội mạng miễn phí với điều kiện thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút. Những khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng nhiều khi đăng ký gói cước này sẽ mang lại rất nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên gói cước chỉ phù hợp với những khách hàng có thể kiểm soát được thời lượng cuộc gọi. Bởi vì khi khách hàng gọi thoại quá 10 phút thì sẽ bị tính cước phí như bình thường, theo quy định rất lãng phí.

Hiện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi cộng luôn số phút gọi thoại miễn phí mà không giới hạn thời lượng cuộc gọi. Những thuê bao này nên tham khảo và đăng ký những gói cước như vậy để tránh lãng phí.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

HUY HEY29 gửi về  900

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 900: Miễn phí.

Tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận khi giao dịch thành công. Lúc này khách hàng cần khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin. Thao tác này giúp cho các bạn không bị mất cước phí phát sinh sau này.

Có rất nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại khác dành cho thuê bao nhà mạng Vinaphone mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi gói cước đều có một đặc điểm riêng và hỗ trợ cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn cần nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để tìm ra một gói cước phù hợp với mình. Ngoài cách trên khách hàng có thể gọi lên tổng đài Vinaphone để yêu cầu hỗ trợ hủy gói cước.

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone là khá cần thiết khi gói cước không còn phù hợp nữa. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây các bạn sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Khám phá thế giới thông tin: http://ediavn.com/c4/the-cao​