Mẹo đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin chiết khấu 22.5%

2043 Lượt xem

Mẹo đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin chiết khấu 22.5%

Mức chiết khấu đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin như thế nào? Cách thẻ cào Viettel sang Vcoin có khó không? Để tìm hiểu về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông thường đối với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game online do VTC cung cấp đã quá quen thuộc với việc nạp tiền vào tài khoản của mình. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cấp game, mua vật phẩm trang bị vũ khí cho game của mình. Nếu như trước đây bạn sẽ phải đến tại các cửa hàng, nhà phân phối của nhà mạng để mua thẻ game thì nay bạn có thể dễ dàng mua có được thẻ Vcoin thông qua hình thức: mua thẻ Vcoin online, mua thẻ Vcoin qua sms, đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin, đổi thẻ cào Mobifone, Vinaphone sang Vcoin,… nhanh chóng.

doi-the-cao-viettel-sang-Vcoin

Đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin tại hệ thống Doithe247.com

Thẻ Vcoin có chức năng gì? đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin ở đâu?

Thẻ vcoin là loại thẻ cào do VTC phát hành, thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho các tựa game online bao gồm: Audition, Hoa Thiên Cốt, Đột kích, Truy kích, DotA,….Khi nạp tiền vào gam, số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị tiền ảo để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Trong số các hình thức mua thẻ game hiện hành thì rất nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin. Sở dĩ các game thủ sử dụng hình thức này là do thẻ cào Viettel là loại thẻ cào phổ biến  có thể mua dễ dàng hơn thẻ cào Vcoin. Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng nhận được rất nhiều thẻ cào Viettel khi tham gia ứng dụng đổi thẻ cào nhưng chưa dùng đến. Khi đó bạn có thể sử dụng thẻ cào Viettel để đổi sang thẻ Vcoin để sử dụng.

Khi có nhu cầu thẻ cào Viettel sang Vcoin bạn cần tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, có mức chiết khấu thấp nhất như doithe247.com. Tại đây bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ như: đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

>>> Hoặc bạn cũng có thể truy cập ngay địa chỉ sau để mua thẻ vcoin online nhanh chóng đơn giản: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-298.html

doi-the-cao-viettel-sang-Vcoin

Chi tiết cách đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin tại doithe247.com

Cách đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại hệ thống và thực hiện các bước đổi thẻ cào như sau:

Bước 1: Đổi thẻ viettel sang tiền mặt.

Để thực hiện bước đổi thẻ viettel sang tiền bạn chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập thông tin như sau:  

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số Seri
  • Bấm chọn “Đổi thẻ thành tiền”.

Sau khi đổi thẻ cào hệ thống sẽ duyệt lệnh nếu thẻ cào của bạn chưa được sử dụng bạn sẽ nhận được thông báo đổi thẻ thành công và bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản thành viên để mua thẻ Vcoin.

Bước 2: Mua mã thẻ vcoin

Để mua thẻ vcoin bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Vcoin
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ Vcoin cần mua.

doi-the-cao-viettel-sang-Vcoin

Đổi thẻ Viettel để mua mã thẻ cào Vcoin

Ghi chú

Chọn lệnh “Mua thẻ ngay”

Khi thực hiện xong bước 2 bạn sẽ sử dụng số tiền đã được quy đổi từ thẻ cào Viettel để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được thẻ cào Vcoin và số serial về tài khoản email của mình. Khi thực hiện đổi thẻ viettel sang vcoin thành công mức chiết khấu sẽ được tính là 22.5%, mức chiết khấu này sẽ được áp dụng cho tất cả giao dịch đổi thẻ cào Viettel thành tiền, đổi thẻ cào Viettel thành thẻ cào khác tại doithe247.com.

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách đổi thẻ cào Viettel sang Vcoin thành công. Bên cạnh đó bạn đừng quên truy cập vào website doithe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được ưu đãi thiết thực từ hệ thống nhé!