Các cô gái 3 chục tuổi đầu không chịu lập gia đình

861 Lượt xem

Xuân sắp về, nó đồng nghĩa nhiều thêm tuổi nữa, là đã sắp bước sang cái tuổi dở ương, đấy là chuyện đối mặt với chuyện gia đình muốn đẩy khỏi căn hộ này thật nhanh.

Tết đến đó là nỗi kinh hãi của những đứa gái già chuẩn bị 3 chục tuổi hay già hơn thế mà vẫn chưa lập gia đình. Nghĩ ngợi về việc kết hôn. Suy nghĩ về thời gian chênh vênh tiếp đó. Đối với mấy đứa con trai chắc cũng thế.

Tet khong con vui khi van con nhung loi chat van thai qua nay

 

Thường ngày bận rộn làm lụng, việc làm cuốn đi vì thế ko người nào có hơi sức đâu để quan tâm làm gì tới chuyện của mình. Nhưng Tết đến đấy là thời điểm họ thi nhau ca bài ca chuyện gái tới gia đoạn lấy chồng. Đa phần câu nói hỏi thăm thường trực cho mọi cô nàng FA đó là bao giờ cưới, vì sao chưa thấy mang bạn zai ra mắt. Những thắc mắc rất khó trả lời này với họ đấy là sự soi mói trên mức cần thiết đến nỗi ái ngại khiến năm mới còn chưa tới thế nhưng đã hết vị.
Tết này cho tới Tết tiếp, gia đình mang mong muốn năm nay sẽ có cháu bồng bế để vui, nếu ko thì chí ít cha sẽ thêm người bạn rượu. Tới lượt người thân hỏi han thì cha mẹ sẽ chỉ cười trừ cho qua chuyện. Các mẹ thì nhắc nhở liên tiếp trong những ngày đấy vì thế ko giận cũng sẽ chẳng đc.
Hội ngộ hội lớp thì cũng không đỡ tẹp gì. Tết là một cơ hội hội học cùng cũ tụ tập hàn huyên. Đứa nào gia đình đều cũng đầy đủ nhìn lại các nàng còn lẻ loi một mình. Bạn trai ở đâu? Khi nào kết hôn??? dồn dập. Nhưng không quên khích lệ: có khi cứ một mình như cậu lại thích, nhàn hạ ko giống tớ chồng con vào bận rộn mặt mũi xuống cấp lắm... Than thở thế mà từ phía sâu con mắt vẫn sáng lên nỗi niềm hạnh phúc. Còn cô nàng Fa vẫn buồn tủi.

 

 

Hai Tet, noi niem chung cua cac co nang FA

>>> Mách bạn trang tin tổng hợp tin tức thẻ cào, du lịch, ... hâp dẫn tại đây: http://ediavn.com/

Nhưng mà khi ko phù hợp lại chẳng yêu được còn cưới thì càng không bao giờ. Nhìn cảnh ngộ từ một vài người, có yêu đấy xong cưới nhau chỉ một giai đoạn thì chia tay. Chẳng thấy gì thú vị cả, toàn thấy chúng nó cam chịu & bị vô tâm, xong lại trở thành đơn độc nhưng mà là người mẹ đơn thân nuôi đứa con. Những câu chuyện có thực ngay ở bên cảnh giác tôi. Làm sao mà ngu si đâm vào vũng bùn. Làm sao liều lĩnh đánh đổi cuộc đời of chúng ta như 1 ván bạc?
Chúng ta thường nói duyên phận đều do phân định tới mau chóng cũng không đc. Các cô gái đấy lo lắng rằng nếu vội lấy không đúng đối tượng rồi ân hận cả một đời. Người ta chưa thể xuất hiện thì xem như bản thân được thêm time để mà thực hiện ước mơ riêng of bản thân, nhằm hoàn thiện chính mình & vui vẻ hơn thế. Cho nên hãy tin tưởng quan điểm của mình, đừng lung lay vì bất cứ người nào ko là sẽ hối hận ấy. Bởi vì 30 đâu phải là Tết.