Chúng ta nhớ những hôm mưa và chiều giăng nắng tàn

518 Lượt xem

Chẳng phải cứ mạnh mẽ là được. Không hẳn cứ tự mình gồng mình gánh vác tất cả mới là dũng cảm. Chấp nhận thương yêu chấp nhận đấu tranh với mọi tổn thương mới là vị của cuộc đời. Cuộc đời không khi nào có thể chỉ có vất vả, xót xa. Nhưng có trải qua những điều này mới có khả năng bước tới được điều hạnh phúc. Hoặc chẳng bao giờ có bảy sắc cầu vồng nếu như chẳng đối mặt với một vài cơn mưa bão ngược lối về.

Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời này là 1 điều kì diệ nhất và mọi người đều có những điểm khác biệt. Không người nào giống ai. Nhưng bất cứ ai sống trên trái đất cũng giữ 1 hi vong rằng được sống cùng những hạnh phúc.
Ở trong lòng của mỗi người cũng có 1 sự tưởng tượng vô cùng đẹp về tình yêu.

Tâm tư chôn kín riêng tư cần phải được chia sẻ

Tình yêu là điều gì đó thuần khiết xinh đẹp và màu hường mà bất cứ ai cũng mơ ước hướng đến.
Ban đầu tất cả chúng ta chưa từng yêu thì mọi người cũng ước có được tình yêu, mơ tưởng đến sự đẹp đẽ vĩnh cửu của nó. Khi mà yêu rồi bất kì ai cũng cố gắng hết bản thân thương yêu bằng cả con tim của bản thân theo điều mà từng người cho là đúng đắn. Nhưng cho vào một ngày nào đó chúng ta hết niềm tin, chúng ta tổn thương vì yêu. Lúc đó sẽ nhận ra rằng thực chất tình yêu không phải là phép màu như bản thân chúng ta thường mơ.
Em hay nghĩ rằng một vài chuyện bất ngờ trong cuộc sống của tôi mỗi chuyện cũng có một ý niệm nào đó. Một cuộc tình hạnh phúc khiến cho mình hiểu mình cũng đáng được yêu thương. Và đôi lúc những giông bão ập đến khiến cho tôi cảm thấy mỏi mệt và muốn từ bỏ mọi thứ. Những ngày như thế mỗi chúng ta hay nghĩ đến những ngày mưa hơn là những chiều nắng ráo. Tuy nhiên không nên để những hôm mưa lớn ấy trở thành một cơn lũ và cuốn đi mọi thứ. Tình yêu nào cũng cần 1 chút dư vị đau thương để trở nên bền vững hơn.
Trong cuộc sống thường ngày của mỗi người cũng cần phải đánh đổi một thứ gì đó thì có thể đi tới thành công được. Mọi người phải trả giá bằng những khoảng thời gian học hành vất vả để lấy được 1 tấm bằng đại học giỏi. Mong muốn có được hào quang mỗi người phải hi sinh rất nhiều điều. Vậy không nên muốn sự bình yên trong suốt cuộc hành trình đi đến hạnh phúc.
Nếu như bạn can đảm đương đầu với một vài điều tưởng chừng như tồi tệ ấy thì bạn sẽ nhìn ra rằng: Chúng ta thương nhau nhiều hơn rồi người em thương nhỉ?

Tình cảm thầm kín riêng tư cần phải được chia sẻ

>>> Gửi đến bạn đọc các thông tin tham khảo dịch vụ khác tại đây: http://ediavn.com/

Em đã tha thứ được những lỗi lầm của anh, chấp nhận được một số tổn thương và chín chắn hơn cực kì nhiều. Em có khả năng đi qua được một vài giông tố, bão bùng của cuộc đời vốn không bình lặng này.
Tôi cũng từng đi qua đổ vỡ trong tình cảm. Cũng từng chìm trong những ngày mưa và những tổn thương. Từng có 1 thời gian rất lâu em đã quen với đơn côi, bỏ chạy mọi chuyện vì mình sợ yêu. Sợ hãi lại đau lòng, lo lắng cảm giác đau đớn đến xé lòng ấy. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng chuyện đó liệu có đáng để em phải sống 1 cuộc đời như thế hay không? MìnhTôi không thương mình trước thì người nào thương mình đây. Em chẳng thể biến em thành một người đem cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm tấm bia đỡ đạn cho sự sợ hãi đó. Nếu hành trình của câu chuyện tình yêu được ví như những năm tháng lớn lên của con người thì những cơn mưa chính là nhân tố mang đến cho cuộc tình lớn lên. Con người càng ngày sẽ chín chắn và hiểu biết hơn thì chuyện tình cũng ngày càng bền chặt và sâu đậm hơn.
Trong yêu đương chẳng có nơi cho những kẻ nhút nhát chẳng dám đương đầu với những gian nan thử thách. dám nắm tay nhau bước qua những gian nan mới thực sự là vị của cuộc sống. Với những ai can đảm yêu dám sống dám bước đến tận cùng của tình yêu thì mới có khả năng đến được bến bờ yêu thương.