Có những ngày tâm trạng ta buồn bã tới thế

862 Lượt xem

Ngay lúc này chẳng thiết tha đi đâu, không cần phải nghe thấy huyên náo của phố phường, nơi mà chẳng tìm thấy 1 tẹo an nhiên nào, chốn phố thị náo nhiệt sao bản thân càng đơn côi. Chỉ thích ở giữa căn phòng tối nơi mà còn bản thân đối đầu vs chính bản thân. Nỗi buồn tự nhiên đến. Nc mắt dưng dưng chảy dài 2 má đào. Thấy chênh vênh đối với chuyện thông thường of đời sống.

Bỗng dưng nhận ra mình mỏng manh rồi đắm chìm giữa đêm khuya. Vẫn còn biết bao ý tưởng ấp ủ và các thương yêu vẫn ko thể dãi bày, ko hiểu mình như nào, muốn gì. Vì suy thế nào thành đạt hay là thất bại thì cũng sẽ là nguyên nhân để cố gắng. Không còn trẻ và chẳng quá già khi mà trông lại thấy mình rất kém cỏi không dâng hiến được điều gì tới cho đời. Cứ thế là bao nhiêu lo lắng của 1 người sắp già dần dần ào tới chẳng biết lúc nào sẽ hết.
Ở trong suy nghĩ chợt bỗng hiện ra trăn trở là chẳng hạn có người nhận ra mình quá chơi với thì người ấy có đưa tay ra che chở mình trong hơi ấm? Tuy nhiên chính tôi nhận ra rằng không 1 ai có trách nhiệm với cảm xúc của chính mình nên tiếp tục mạnh mẽ cô đơn chống đỡ với nỗi lòng đó. Tôi lại một mình duy nhất một mình thôi.

Co luc chenh venh mot cach vo dinh


Thường thì những ngày buồn như vậy tôi thả người xuống chiếc đệm thân yêu và an yên lịm dần vào trong màn đêm. Nỗi niềm nhờ đó bị lãng quên. Nhưng lúc này khi chưa còn kịp bước chân tới cơn mơ thì trạng thái buồn ngủ cũng bị dòng lệ rửa trôi tự bao giờ.
Đằng sau đấy chính là câu chuyện ko bao giờ cho ai thấy, cứ thế chất đầy ở trong trái tim để nhấm nháp. Mất ngủ cũng chỉ do nghĩ ngợi cho chuyện cũ của bản thân. Sau đấy nó biến thành tất xấu, thói quen tự mình khiến mình tuyệt vọng tự mình dằn vặt mình.
Tình cảm xưa tuy thế hình bóng người ấy ko thể phai nhạt. Tình cảm này là 1 thứ bản thân chẳng nên kể đến nhưng trong lòng cứ thích tìm về. Tuy nhiên thực tại thì chẳng thể trở về quá khứ, bản thân không bao giờ xuất hiện ở cuộc đời of họ nữa rồi. Bởi vì duyên kiếp của người để thấu hiểu là một chuyện bất khả.
Giai đoạn đấy thật chông chênh mà dường như mọi thứ đã quay lưng với ta. Vô vàn gian khổ cứ dồn lên đôi tay yếu đuối đó là C.Việc, chính là tâm tư. Buồn, rã rời...
Nhiều lúc cuộc sống cũng vẫn nên có những lúc như vậy để nhằm lãng quên toàn bộ & đối diện cùng với con người mình. Đời người ví như bản nhạc lúc trầm âm bổng ở những ngày như thế ta coi đó chính là bản tình ca ko lời.

>>> Còn nhiều thông tin tổng hợp hấp dẫn khác nữa sẽ có tại đây: http://ediavn.com/