Mẹo lựa chọn máy ảnh dòng Sony đã qua sử dụng tại một vài web rao nhanh

529 Lượt xem

Máy ảnh Sony là 1 loại máy hiện rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên muốn lựa chọn 1 cái máy Sony bóc hộp sẽ cực kì khó bởi giá cả của nó không phải là thấp. Vì thế, nhiều khách hàng có xu hướng trang bị máy chụp ảnh đã qua sử dụng để giảm thiểu tiền và thỏa mãn được đam mê của mình. Nhưng ko phải người tiêu dùng nào sẽ biết hết phương pháp kiểm tra máy khi sắm tại vài website rao bán không tính phí. Dưới đây tôi mong muốn nhắc nhở đến bạn một số lưu ý khi mua máy chụp ảnh Sony đã sử dụng.

Check thật kĩ càng bề ngoài

Việc ban đầu khi mà người mua lựa chọn một chiếc máy ảnh cũ đó chính là cần quan sát bề ngoài của máy. Máy chụp hình Sony luôn sử dụng vỏ bằng kim loại vô cùng bền vì vậy bạn cần phải kiểm tra xem thân máy chụp hình bị trầy hoặc méo mó ko. Nếu như có sự méo mó thì có nghĩa máy chụp ảnh có thể bị va đập nhiều lần và ảnh hưởng khá nguy hiểm đến thời gian sd của máy chụp hình.
Người dùng cần check đinh vít ở thân chụp ảnh có bị gỉ không. Khay nguồn và ổ cắm thẻ nhớ có tín hiệu gì bị gãy bản lề hoặc đã từng hàn vào hay không.
Một vài phím dùng của nhãn hiệu Sony khá dễ sử dụng. Khách hàng nên test kĩ lưỡng các nút quay và nút bấm có hiện tượng khó bấm hoặc dấu hiệu hư hỏng ko. Đa số máy chụp ảnh Sony có nút điều khiển phía sau để điều khiển lúc liên hệ với một vài thiết bị điện thoại. Xem xét nút có sử dụng ngon không nhá.


Những đặc tính nên hiểu khi mà chọn máy chụp hình Sony đã qua sử dụng


Test đèn nháy trong tầm 3 meter để kiểm tra độ sáng của đèn có tốt ko. Sau cùng mọi người test những phụ kiện của máy chụp ảnh SOny ví dụ dây, kết nối, đĩa...

Kiểm tra phần nguồn

Với một số dòng máy sử dụng pin Lithium thì khách hàng cần phải kiểm tra phần thân pin. Nếu pin có dấu hiệu trầy hoặc cũ thì không mua nhé. Còn với loại máy chụp ảnh dùng pin AAA thì chẳng thịnh hành nên giá thành sẽ rẻ hơn. Hãy lưu ý dòng nguồn của máy để không bị mua đắt lúc mua hàng hóa nhá.

Check cảm biến

Khi chọn máy chụp ảnh Sony đã dùng tại các website rao bán nhiều bạn sẽ chẳng thể nắm được màn hình máy chụp ảnh có chuẩn ko. Vì thế mọi người cần phải nháy một số tấm hình kiểm tra độ sắc nét hay thấy điểm bất thường nào ko. Thương hiệu máy chụp ảnh Sony chứa chế độ tự động lấy nét vì thế cần kiểm tra thật kĩ lưỡng nếu như khả năng đấy nhảy yếu hay không đúng kĩ thuật thì chẳng nên lựa.

>>> Click ngay để nhận những thông tin ưu đãi hấp dẫn: http://ediavn.com/

Check lens

Check máy chụp hình là ống kính riêng hoặc gắn. Test lens liệu bị nấm mốc hay bị mờ ko. Nếu có thì nên nghĩ lại nha. Tiếp đến là chụp một số tấm ảnh để xem xét chứa năng nhận độ nét tự động thế nào, tốc độ chụp thế nào. Sau đó phóng một vài lần để check thấy tiếng kêu khác thường nào hay không.


Có thể sắm máy chụp ảnh Sony đã dùng ko?

 

Tìm hiểu giá tiền của dòng máy chụp ảnh Sony

DÒng Sony có rất lắm mẫu máy # nhau , giá cả sẽ phân bố theo. Vì vậy khách hàng cần phải xem xét giá thành máy chụp ảnh sắm đập hộp của mỗi loại để loại trừ việc mình bị mua đắt lúc mua hàng trên một vài web rao nhanh. Trên đây là một số phương pháp trang bị máy ảnh Sony đã sử dụngtrên một vài web rao nhanh. Hi vọng sẽ ích lợi đối với người dùng hiện có ý tưởng mua 1 chiếc máy ảnh Sony đã dùngở một số web rao bán không mất phí. Chúc các bạn may mắn.