Cách ước tính lương chuẩn xác theo doanh nghiệp 2018

401 Lượt xem

Để chuẩn bị cho bài đăng này, tôi đã thực hiện tìm kiếm trực tuyến cho cụm từ “Tôi phải trả bao nhiêu tiền?” và “dự tính lương như thế nào”. Tôi nhận được 61,9 triệu kết quả đáng kinh ngạc, thể hiện rõ ràng đây là một chủ đề được nhiều người quan tâm.

Có nhiều ý kiến cho rằng có tự do để thiết lập mức lương của riêng bạn nhưng trong thực tế, nhiều ứng viên thấy nó không phải là điều có thể kiểm soát. Dự tính lương cho bản thân, khi nào bạn phải tự trả tiền và nơi để nhận tiền để tự thanh toán, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cho dù bạn đang cân nhắc câu hỏi "yêu cầu lương tối thiểu" trên đơn xin việc hay doanh nghiệp cố gắng xác định số tiền tự trả, bạn có thể đấu tranh nếu bạn không biết cách đánh giá chính xác yêu cầu lương của mình. Cân bằng chi phí, thuế và tiền nhà có thể khó khăn, nhưng với một vài tính toán bạn sẽ có thể xác định khoảng bao nhiêu tiền bạn cần phải sống. ước tính mức lương

Dự tính lương và chi tiêu của bạn

cách dự tính lương

Lập danh sách chi phí hàng tháng của bạn và xác định số tiền bạn chi tiêu cho mỗi chi phí. Bao gồm tiền thuê nhà hoặc thế chấp, thanh toán xe hơi, tiện ích, thực phẩm, mua sắm, giải trí, gas và chăm sóc trẻ em. Sử dụng hóa đơn và biên nhận từ các tháng trước để giúp ước tính. Thêm tất cả các chi phí được xác định để xác định số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng. Xác định số tiền bạn cần để tiết kiệm mỗi tháng và thêm nó vào tổng chi phí của bạn. Hãy chắc chắn bao gồm các khoản tiết kiệm cho các giao dịch mua lớn, các kỳ nghỉ, chi tiêu ngày lễ và giáo dục. Số tiền này sẽ đại diện cho chi phí ước tính hàng tháng của bạn.

Ước tính khoản khấu trừ của bạn

Lập danh sách của mỗi khoản khấu trừ lương hàng tháng mà bạn sẽ phải chịu. Hãy chắc chắn bao gồm bảo hiểm sức khỏe, nha khoa và thị giác, bảo hiểm nhân thọ, 401k và các khoản tiết kiệm hưu trí khác. Bên cạnh đó bạn cũng nên tính toán số tiền khấu trừ của bạn thêm tối đa hàng tháng. Thêm số tiền này vào giá trị thu được cho chi phí ước tính hàng tháng của bạn.

Nhân số tiền kết hợp của chi phí ước tính hàng tháng và khoản khấu trừ của bạn cho 12 để xác định tổng chi phí hàng năm của bạn.

Xác định phần trăm tiền lương của bạn mà bạn sẽ mang về nhà sau khi trừ thuế. Để xác định thuế của bạn, hãy tính đến Bảo hiểm an sinh xã hội là 7,65 phần trăm cho nhân viên làm công ăn lương, và thuế tiểu bang và liên bang của bạn. Sử dụng máy tính bảng giá để có được ước tính chính xác. Trừ phần trăm bị đánh thuế từ 100% để xác định tỷ lệ phần trăm mang về nhà của bạn. Ví dụ, nếu 25 phần trăm tiền lương của bạn đi vào thuế, bạn mang về nhà 75 phần trăm tiền lương của bạn.

Chia tổng chi phí hàng năm của bạn bằng phần nhỏ mà bạn mang về nhà sau thuế. Ví dụ: nếu bạn thấy rằng bạn cần $45.000 một năm và số tiền mang về nhà sau khi thuế là 75 phần trăm, hãy chia 45.000 đô la cho 0,75 đô la để nhận được 60.000 đô la. Đây là yêu cầu lương tối thiểu ước tính của bạn.

Tiền thưởng có thể nhận được

Nếu bạn không chắc chắn về một số chi phí của bạn và cách dự tính lương, hãy nói chuyện với một kế toán viên hoặc chuyên gia khác để giúp bạn ước tính yêu cầu tiền lương của bạn. Sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc chuyên gia về thuế để giúp bạn xác định phần lương của bạn được tính thuế. Lưu ý rằng ước tính mà bạn duy trì là ước tính mức lương tối thiểu và không tính đến chi phí bất ngờ hoặc khẩn cấp. Khi thực hiện ước tính, hãy chắc chắn để làm cho chúng cao hơn là thấp hơn để giá trị bạn có được sẽ bao gồm tất cả các chi phí của bạn.

Các bước ước tính mức lương

Thêm chi phí hàng tháng

Kéo các báo cáo hàng tháng của bạn trong 90 ngày qua và thực sự tổng cộng mọi thứ. Số tiền trung bình bạn chi tiêu mỗi tháng cho các nhu yếu phẩm, bao gồm hóa đơn thông thường mà còn là những thứ như cửa hàng tạp hóa, khí đốt, giấy vệ sinh và kem đánh răng, v.v ...? Kiểm đếm ba tháng chi phí sẽ giúp bạn thấy các mô hình hơn là, nói rằng, chỉ nhìn vào một tháng đặc biệt tốn kém khi bạn đến ba đám cưới và một sinh nhật.

Nhân đôi chi phí

Bạn đủ tuổi bây giờ mà bạn cần phải suy nghĩ ít nhất một chút chút về tiết kiệm của bạn. Có lẽ bạn cần phải mua một chiếc xe mới trong năm tới hoặc bạn muốn khởi động kinh doanh của riêng bạn trong ba năm. Ngày đầu đó, bạn sẽ muốn một quỹ khẩn cấp với một số tiền thuê được lưu trữ trong trường hợp công việc này trải qua. Bạn cũng cần phải cảm thấy thoải mái khi đặt tiền sang một bên cho những thứ thú vị như kỳ nghỉ, bữa tối, đồ uống, v.v.   

Xác định mức lương của bạn như nhà tuyển dụng

dự tính lương cho bản thân

Bắt đầu với cấu trúc kinh doanh của bạn

Khi chúng tôi đặt câu hỏi phải trả bao nhiêu và dự tính lương như thế nào, chúng tôi đang đề cập đến số tiền sẽ xuất hiện trên W-2 của chúng tôi. Trong một số trường hợp, bạn có quyền quyết định khoản bồi thường của mình; trong các tình huống khác, quy trình chuẩn bị mẫu khai thuế IRS sẽ quy định số tiền cho bạn. Yếu tố quyết định là cấu trúc pháp lý của công ty bạn .

Chủ sở hữu duy nhất và LLC của một người: Tiền bồi thường của bạn bằng thu nhập ròng của bạn như được báo cáo trên dòng 31 của Mẫu 1040, Biểu C (Lợi nhuận hoặc lỗ từ kinh doanh ). Đây là thu nhập tự doanh của bạn. Quý vị sẽ trả thuế An Sinh Xã Hội và Medicare cho số tiền này, và số tiền này được bao gồm trong các tính toán thuế thu nhập tổng thể của quý vị. Bởi vì tiền đền bù của bạn giống như thu nhập của bạn, nên không có tiền lương chính thức trong thiết lập này.

LLC đa người: Được coi là quan hệ đối tác, không có lương liên quan; chỉ được bồi thường bảo đảm dưới hình thức thanh toán và phân phối. Một lần nữa, bạn sẽ phải trả thuế An Sinh Xã Hội và Medicare trên số tiền nhận được.

S và C quân đoàn: Bạn có tùy chọn bồi thường - như là một nhân viên (tiền lương và tiền thưởng) và là một chủ sở hữu (cổ tức), hoặc kết hợp. Với mức thuế suất cổ tức thường thấp hơn mức thu nhập kết hợp và thuế suất biên chế, có xu hướng tối đa hóa cổ tức và giảm thiểu biên chế. IRS là cảnh báo cho thực hành này, vì vậy hãy cẩn thận.

Để cung cấp “bảo vệ” nếu được kiểm toán, bạn nên tính toán khoản bồi thường “hợp lý” cho trách nhiệm của mình và lượng thời gian bạn dành cho vị trí đó. Nghiên cứu các trang web tuyển dụng, báo chí muốn quảng cáo, khảo sát tiền lương được thực hiện bởi các nhóm thương mại công nghiệp và yêu cầu những người khác ở các vị trí tương tự. Một “bảo vệ” khác là trả cho chính mình một khoản tiền lên đến cơ sở An Sinh Xã Hội để chính phủ nhận được tất cả các khoản thuế biên chế của nó.

Trong một công ty mà bạn không phải là cổ đông lớn, ban giám đốc thường sẽ xác định khoản bồi thường của bạn dựa trên các vị trí so sánh trong các công ty liên quan. Nó là một thực hành quản trị tốt nhất cho người sáng lập / Giám đốc điều hành không phải để ngồi trên ủy ban bồi thường của công ty mình.

Dự tính lương có thể trả cho mình

Bạn tự trả bằng tiền mặt trong ngân hàng. Đừng nhầm lẫn điều này với doanh số bán hàng. Doanh thu không phải là số tiền cuối cùng có sẵn. Bạn đang trả tiền cho mình ngoài số dư ròng, là số tiền còn lại sau khi bạn trừ tất cả chi phí, chẳng hạn như tiền thuê nhà, tiền đền bù cho nhân viên, tiếp thị, vật tư văn phòng, du lịch, bảo hiểm và CNTT.

Tuy nhiên, ngay cả thu nhập ròng không phải là một mục tiêu thỏa đáng. Nếu bạn cung cấp cho khách hàng các điều khoản 30 ngày để thanh toán, trong khi việc bán hàng có thể đã được thực hiện trong tháng 4, bạn có thể không thu tiền mặt cho đến tháng 5 hoặc tháng 6. Vì vậy, biên nhận tiền mặt có thể làm chậm doanh số bán hàng. Bạn không thể lấy tiền lương hoặc giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả mà không cần tiền mặt, vì vậy hãy để ý đến mục tiêu này.

Chiến lược trả tiền

Tùy thuộc vào sự trưởng thành của công ty bạn và kế hoạch kinh doanh của bạn, bạn có thể áp dụng các chiến lược bồi thường khác nhau. Chế độ khởi động: Nó là điển hình cho một khởi động được dòng tiền tiêu cực trong những tháng đầu của nó, nếu không phải năm. Điều này dẫn đến chi phí khởi động một lần như mua thiết bị, xây dựng cơ sở, lưu trữ hàng tồn kho, tiếp thị để thu hút khách hàng, xây dựng sản phẩm hoặc trang web, chi phí hợp pháp và kế toán, tiền thuê và tiền gửi tiện ích. Cũng lúc khởi động, không có hoặc ít khách hàng. Như vậy, trong những thời gian này, tiền đền bù của bạn sẽ nhẹ vì không có tiền để trả thêm tiền. Hy vọng rằng, bạn đã chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh, bao gồm dự báo dòng tiền, vì vậy bạn biết phạm vi bồi thường của mình trong giai đoạn này, và nếu không đủ để "sống", bạn đã thực hiện các thỏa thuận khác.

cách ước tính lương

Lối sống so với đoạn đường nối và bán: Nếu bạn có ý định sở hữu và điều hành công ty của bạn trong nhiều năm, đó là điều 95% doanh nhân lên kế hoạch, thì bạn sẽ muốn phát triển, theo thời gian, kế hoạch bồi thường có thể dự đoán được để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn và có thể dự đoán được cho chính bạn và công ty.

Tuy nhiên, nếu bạn đang trong 5 phần trăm dự định bắt đầu một công ty, tăng sản phẩm / dịch vụ và bán hàng nhanh chóng và sau đó bán doanh nghiệp, phần thưởng chính của bạn sẽ là khi bạn bán. Trong trường hợp này, bạn sẽ có khoản bồi thường rất khiêm tốn trong thời gian bạn đang đẩy mạnh công ty. Tin tốt là việc bán công ty có thể sẽ bị đánh thuế ở mức lãi suất vốn, thấp hơn thu nhập bình thường và thuế suất biên chế. Tất nhiên, trong khi kế hoạch bồi thường này áp dụng cho bạn và các chủ sở hữu khác, nhân viên của bạn sẽ cần bồi thường và lợi ích cạnh tranh để thu hút và giữ lại chúng.

Chờ xem: Rõ ràng, bạn cần tiền mặt để trả tiền bồi thường, và trong một doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc đang phát triển, tiền mặt thường rất khó dự đoán, vì vậy bạn cần một máy tính trả tiền linh hoạt. Bạn có thể trả cho mình một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận bằng tiền mặt, hoặc bạn có thể trả cho mình một cách khiêm tốn trong năm và số tiền lớn hơn vào cuối năm khi bạn biết kết quả trong năm.

Phải làm gì với khoản bồi thường đã nhận

Tiền bồi thường của bạn thuộc về bạn chứ không phải của công ty. Vì vậy, đầu tiên gửi tiền bồi thường nhận được trong tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Sau đó, bạn có thể quyết định sử dụng nó cho nhu cầu cá nhân hoặc tái đầu tư vào công ty, mà sẽ mang hình thức cung cấp vốn chủ sở hữu hoặc một khoản vay. Từ đó bạn cũng có thể dự tính lương của mình.

Bạn có giá trị gì?

Đây là một số liệu thống kê tốt để biết khi bạn có các tùy chọn để tiếp tục làm việc cho chính mình hoặc tham gia một nhóm khác, nhưng bạn sẽ không tìm thấy số này trong bất kỳ báo cáo tài chính hoặc báo cáo tiền lương nào. Chẳng hạn bạn đang làm việc làm quản trị kinh doanh tại Huế, hãy xem lại thông tin bồi thường mà bạn đã tìm thấy trong nghiên cứu của mình cho các vị trí có thể so sánh. Nếu công ty của bạn không có nguồn tiền mặt để thanh toán cho bạn số tiền này, bạn có thể xem xét làm việc cho người khác.

Có ít sự linh hoạt trong việc thiết lập mức bồi thường của một người so với nhiều doanh nhân dự đoán. Các chiến lược đền bù khác nhau đối với khởi nghiệp so với các doanh nghiệp đang hoạt động và cho doanh nghiệp mà bạn dự định hoạt động trong nhiều năm so với việc phát triển và bán nhanh chóng. Bạn cần một kế hoạch kinh doanh với các dự báo tài chính để biết liệu sẽ có đủ tiền mặt để trả cho mình một khoản bồi thường hợp lý hay không