Hướng dẫn viết CV xin việc bán hàng tại Timviec365.vn

571 Lượt xem

Việc làm bán hàng tại Huế hoặc các tỉnh khác chính là một đầu việc quan trọng của hoạt động kinh doanh nói chung. Vì thế, cơ hội nghề nghiệp của công việc này có thể nói là vô tận. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào bất cứ vị trí bán  hàng nào nhé. Nếu như không có một bản CV xin việc bán hàng hoàn chỉnh và đạt yêu cầu thì điều đó sẽ không xảy ra.

Nhất là đối với những vị trí bán hàng cần tới trình độ chuyên môn cao thì bạn càng cần chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc nghiêm túc. Hãy sửa đổi bản CV xin việc của mình sao cho phù hợp với đúng vị trí bán hàng bạn nhắm tới chính là lời khuyên của các chuyên gia CV đến từ Website Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

Hướng dẫn viết cv xin việc bán hàng

1. Viết kỹ năng trong CV xin việc bán hàng

Theo Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn thì kỹ năng quan trọng cần đưa lên đầu tiên nhất trong CV bán hàng chính là kỹ năng phát triển kinh doanh. Nhà tuyển dụng nào cũng vậy, họ không chỉ nhìn qua vẻ bên ngoài của những người bán hàng mà họ còn quan tâm rất nhiều tới khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh của người bán hàng đó.

Chính vì thế, nếu có thế mạnh trong vấn đề này thì bạn nên đưa ngay vào trong CV xin việc của mình, đây chính là một trong những mục mà nhà tuyển dụng luôn có một sự quan tâm nhất định, nhất là đối với các ngành đặc thù như bảo hiểm là một trong những ngành có những yêu cầu về kỹ năng rất cao. Ngoài việc các bạn đưa đầy đủ các thông tin của mình vào cv thì các bạn cần phải chuẩn bị và trình bày một bản cv sao cho phù hợp và độc đáo nhất có thể, để có thêm những thông tin về vấn đề này hơn thì các bạn hãy tham khảo thêm về các mẫu cv xin ngành bảo hiểm ở đây https://timviec365.vn/cv365/cv-bao-hiem

2. Tận dụng những con số

Những con số luôn biết nói. Những người sử dụng lao động cũng như nhà tuyển dụng khi xem CV xin việc của bạn thì họ đều để ý tới những con số. Chúng sẽ là số liệu, là bằng chứng xác thực chứng minh cho những gì bạn nói.

Tốt hơn cả là hãy làm nổi bật lên sự tăng trưởng đối với mặt doanh số bán hàng, các thứ hạng ở trong ngành công nghiệp có sự liên quan bạn đã đạt được. Thậm chí có thể bổ sung cả thời gian mà bạn giúp công ty chạy doanh số thành công nhất, các doanh thu về sản phẩm, mức độ tăng trưởng số lượng khách hàng trong chiến lược kinh doanh của bạn,... Tất cả những đóng góp phù hợp nào của bạn đã được chứng minh qua các con số cụ thể thì đều có thể lấy làm số liệu đưa vào trong CV xin việc.

Cuối cùng là đặt tên cv sao cho chuẩn nhất, Ví dụ bạn cần xin việc làm bán hàng tại Thanh Hóa thì CV bạn nên để tên CV_ban_hang để nhà tuyển dụng dễ phân loại cv của bạn.

tận dụng những con số trong cv xin việc bán hàng

3. Đưa các thông tin về nhiệm vụ quản lý khách hàng/ đối tác

Với nội dung này, Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà đã cho rằng, bạn cần nêu ra một vài sản phẩm, dịch vụ đã quảng bá hoặc bán, nhất là đối với những sản phẩm phức tạp. Hãy cứ đưa ra và không cần quá quan trọng về thương hiệu của sản phẩm đó.

Nhưng chú ý đặc điểm phân theo thương hiệu như sau: đối với các thương hiệu lớn, thông thường sẽ đi kèm với yêu cầu ra quyết định. Chính vì thế mà chúng ta nên làm nổi bật khả năng bạn có góp phần giành chiến thắng, thực hiện lời hứa của bản thân mình.

Nhiệm vụ bán hàng cũng thường đòi hỏi bạn phải đưa ra các dẫn chứng chứng minh thành tích của mình. Khả năng trong giao tiếp, tương tác và quản lý nhiều khách hàng cũng sẽ mang đến cho bạn một giá trị vô cùng lớn. Chính vì thế, bạn cần làm việc thật chăm chỉ và chắc chắn rằng, CV xin việc của bạn chứa đựng những điều tốt đẹp nhất, những điều đó đều được bạn nói ra một cách xác thực. Hãy cùng đồng hành với CV của Timviec365.vn để nắm vững toàn bộ bí quyết viết CV xin việc bán hàng hay nhất, dễ thành  công nhất.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn