Những tính năng tuyệt vời nhất chỉ có tại Timviec365.vn

395 Lượt xem

Cuộc hành trình tìm việc làm của các bạn trở nên nhanh chóng hơn bao giờ khi tìm việc làm tại Timviec365.vn – Hệ thống tìm việc lớn và uy tín nhất. Với nhiều tính năng hấp dẫn, siêu tiện ích giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm những công việc ưng ý.

>>> CLICK HERE để tìm ngay việc làm bất động sản tại Bắc Ninh nếu bạn quan tâm nhé.

Timviec365.vn cung cấp tính năng duy nhất chỉ có tại Việt Nam

Timviec365.vn không chỉ hỗ trợ các ứng viên tìm kiếm việc làm trên laptop mà còn hỗ trợ tìm việc làm trên điện thoại và trên app với 2 hệ điều hành IOS và Android. Cho phép bạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, chỉ cần bạn sử dụng một chiếc Smartphone được kết nối mạng Wifi hoặc 3G.

“Tìm kiếm quanh đây” được cung cấp bởi Timviec365.vn đã giải quyết rất nhiều vấn đề của người tìm việc. Đánh trúng tâm lý muốn tìm kiếm công việc hoặc các ứng viên ở gần khu vực của mình.

Chức năng tìm kiếm quanh đây mang đến cho người dùng sự hài lòng, những trải nghiệm mới mẻ và thực sự thích thú.

Timviec365.vn cung cấp tính năng duy nhất chỉ có tại Việt Nam

+ Đối với các ứng viên:

Chức năng này giúp các bạn có thể dễ dàng so sánh nhiều việc làm mà bạn hướng tới gần khu vực bạn sinh sống hoặc khu vực bạn muốn làm việc.

Các thông tin tuyển dụng sẽ được hiển thị chi tiết, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công việc phù hợp với mình. Đặc biệt, khi tìm việc làm với tính năng tìm việc quanh đây thì các bạn sẽ có thể định vị luôn vị trí công việc mà bạn đang tìm thông qua bản đồ trực tuyến hiển thị ngay bên dưới.

Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm việc làm với chức năng này, bởi hệ thống chỉ lọc những công việc còn hạn nộp hồ sơ.

Ứng viên tìm việc sẽ dễ dàng giúp cho nhà tuyển dụng tìm thấy bạn bằng cách tạo hồ sơ ứng viên và điền đầy đủ tất cả những trường thông tin theo yêu cầu.

Để có thể gây được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng thì các bạn hãy trau chuốt hơn cho bản CV xin việc của mình. Thật tiện lợi khi Timviec365.vn đã cung cấp tính năng tạo CV online đẹp, chuẩn, chuyên nghiệp.

Đến với trang CV356 của Timviec365.vn, các bạn ứng viên hoàn toàn có cơ hội tạo CV trực tuyến nhanh chóng với nhiều mẫu CV đẹp và phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

>>> Tạo CV tuyệt vời và ứng tuyển ngay việc làm kế toán kiểm toán tại Bắc Ninh, CLICK HERE danh sách các việc hấp dẫn nhất dành cho bạn

Các bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề trình bày CV làm sao để thu hút nhà tuyển dụng nữa. Bởi vì, trên trang CV365 của chúng tôi liên tục cập nhật những bài chia sẻ về kinh nghiệm và những mẹo hay để giúp các bạn ứng viên dễ dàng vượt qua hành trình tìm việc tưởng chừng rất nhiều những khó khăn.

+ Đối với nhà tuyển dụng

Cũng tương tự với các ứng viên tìm kiếm việc làm thì hệ thống Timviec365.vn cũng cung cấp tính năng tìm ứng viên quanh đây để hỗ trợ các nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ứng viên.

Dù là các ứng viên hay nhà tuyển dụng thì cũng đều muốn tìm được đúng đối tượng ở quanh khu vực hoạt động, sinh sống hoặc ở bất cứ đâu với phạm vi bán kính mà họ muốn.

Khi sử dụng tính năng tìm ứng viên quanh đây tại Timviec365.vn, nhà tuyển dụng sẽ không mất nhiều thời gian và đặc biệt có thể tiết kiệm được chi phí tuyển dụng. Bởi tính năng tìm ứng viên quanh đây cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên theo các tiêu chí chính xác nhất.

Nhà tuyển dụng cũng sẽ được cập nhật chính xác vị trí các ứng viên theo đúng tiêu chí mà họ tìm kiếm trên bản đồ trực tuyến ngay phía bên dưới khi search ra kết quả.

Những chức năng tuyệt vời khác

Những chức năng tuyệt vời khác

Timviec365.vn cho phép người dùng có thể tạo CV online miễn phí với rất nhiều mẫu CV khác nhau, được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Tạo CV online tại Timviec365.vn giúp các bạn dễ dàng tạo bằng 5 thứ tiếng khác nhau bao gồm: Anh, Việt, Trung, Hàn, Nhật. Đây là điều thú vị mà những ai tìm việc làm trên hệ thống Website của Timviec365.vn mới có thể cảm nhận được.

Các chủ đề CV online đa dạng như: CV dạng cổ điển, CV chuyên nghiệp, CV sáng tạo, CV dạng văn bản… Các bạn còn có thể dễ dàng tạo và tải CV theo ngành nghề giúp bạn không còn lo lắng về việc lựa chọn CV như thế nào cho phù hợp nữa.

Bên cạnh đó, Timviec365.vn còn cung cấp cho các ứng viên tính năng tuyệt vời - Tra cứu lương và So sánh lương, cho phép người dùng có thể dễ dàng tra cứu mức lương ở các vị trí và lĩnh vực công việc khác nhau, họ có thể nắm bắt được mức lương phù hợp đối với họ để dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp nhất.

Các ứng viên còn có thể dễ dàng đăng tin tìm việc làm trợ lý tại Bắc Ninh miễn phí tại đây trên hệ thống website của timviec365.vn, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của hệ thống. Họ có thể hoàn toàn yên tâm với những tin tuyển dụng và các công ty trên trang. Bởi hệ thống đã lọc rất kỹ và xác thực những công ty đang có nhu cầu tuyển dụng.

Timviec365.vn không ngừng mang đến cho tất cả những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm và hỗ trợ nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm kiếm ứng viên. Chúc các bạn tìm việc tại hệ thống tuyển dụng và tìm việc làm Timviec365.vn thành công.