Tìm việc làm quản lý khách sạn tại Thanh Hóa như thế nào

473 Lượt xem

Thanh Hóa là một tỉnh thành lớn của miền Bắc nước ta, khong chỉ có kinh tế phát triển mà nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi du lịch biển ở Thanh hóa cũng được nhiều sự quan tâm từ du khách trong và ngoài nước. Nhờ có sự phát triển này mà các dịch vụ du lịch nhất là nhà hàng và khách sạn ở đây vô cùng nổi bật. Nếu bạn đang cần tìm viec lam tai Thanh Hoa ngành quản lý khách sạn thì đây là thị trường tuyệt vời cho bạn. Nghiên cứu cách tìm việc lĩnh vực quản lý khách sạn trong bài viết này.

Yêu cầu đầu vào ngành quản lý khách sạn

Không có yêu cầu nào được đặt ra. Bạn có thể tham gia vào sự nghiệp này bằng cách đăng ký một địa điểm trong chương trình đào tạo quản lý với một công ty khách sạn. Thông thường bạn sẽ cần một bản lý lịch xin viec lam tai Thanh Hoa nổi bật hoặc bằng cấp trong một chủ đề như quản lý khách sạn hoặc khách sạn, mặc dù các đối tượng khác có thể được chấp nhận.

viec lam tai Thanh Hoa ngành quản lý khách sạn

Một con đường khác là bắt đầu ở một vị trí cơ sở hơn, giống như người quản lý nhà hoặc người giám sát nhà bếp và làm việc theo cách của bạn.Bạn có thể nhận được vào công việc này thông qua các khóa học nghề.

>>>Xem thêm:

 

Kỹ năng cần thiết

Có thể bạn sẽ cần phải có khả năng kinh doanh, tiếp thị và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng dịch vụ khách hàng tuyệt vời, kỹ năng lập ngân sách. Bên cạnh đó

Bạn sẽ làm gì

Bạn sẽ đối phó với tất cả mọi thứ từ ngân sách và tiếp thị để tuyển dụng nhân viên và xây dựng bảo trì. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về: đặt ngân sách và thu nhập dự báo, quyết định mục tiêu kinh doanh và tiếp thị, an toàn cháy nổ và an ninh xây dựng, các quy định cấp phép khi chúng liên quan đến khách sạn, giám sát các sự kiện và sự kiện của công ty lớn hơn, quản lý nhân sự và tài nguyên, tổ chức bảo trì tòa nhà, xử lý các khiếu nại và nhận xét của khách hàng, phụ trách sức khỏe và an toàn, bao gồm cả sức khỏe môi trường.

Trong các khách sạn lớn hơn, các nhà quản lý sẽ báo cáo cho bạn. Các phòng ban này có thể bao gồm dịch vụ quản lý sự kiện, nhân sự, phục vụ và bảo trì. Là người quản lý khách sạn, bạn cần phải: lập kế hoạch và tổ chức chỗ ở, ăn uống và các dịch vụ khách sạn khác, quảng bá và tiếp thị doanh nghiệp, quản lý ngân sách và kế hoạch tài chính và kiểm soát chi tiêu, duy trì hồ sơ thống kê và tài chính, đặt và đạt được các mục tiêu bán hàng và lợi nhuận, phân tích số liệu bán hàng và đưa ra chiến lược quản lý doanh thu và thị trường, tuyển dụng, đào tạo và giám sát nhân viên, kế hoạch làm việc theo kế hoạch cho các cá nhân và các đội, gặp gỡ và chào đón khách hàng, đối phó với khiếu nại và nhận xét của khách hàng, vấn đề địa chỉ và khắc phục sự cố tương ứng, đảm bảo các sự kiện và hội nghị diễn ra suôn sẻ, giám sát bảo trì, vật tư, cải tạo và đồ đạc, đối phó với các nhà thầu và nhà cung cấp, đảm bảo an ninh hiệu quả, thực hiện kiểm tra tài sản và dịch vụ, đảm bảo tuân thủ luật bản quyền, sức khỏe và sự an toàn và các quy định pháp lý khác.

Môi trường quản lý khách sạn được hưởng khi tìm việc làm tại Thanh Hóa

Ngày làm việc của bạn thường sẽ là giờ làm việc, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nhưng có thể bắt đầu sớm, buổi tối và cuối tuần. Bạn có thể phải đi du lịch để gặp gỡ các nhà cung cấp, nhà thầu hoặc khách hàng doanh nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, trải nghiệm của bạn và liệu bạn có sẵn lòng di chuyển hay không. Trong các chuỗi khách sạn lớn hơn, bạn có thể chuyển sang quản lý khu vực hoặc chuyên về các lĩnh vực như tài chính doanh nghiệp hoặc đào tạo. Bạn cũng có thể có cơ hội làm việc ở nước ngoài với một nhóm khách sạn quốc tế.

Mặc dù một số công việc dựa trên văn phòng, phần lớn thời gian của bạn sẽ được chi tiêu với khách hàng và nhân viên. Khoảng 50% người quản lý khách sạn tự làm chủ trong các khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, nhà nghỉ và câu lạc bộ dân cư. Quản lý khách sạn đòi hỏi tổng số cam kết, vì công việc là chính xác và đòi hỏi, với giờ thất thường, không xã hội và áp lực không đổi. Người quản lý phải ăn mặc lịch sự khi làm nhiệm vụ và phải luôn ngoại giao, lịch sự và kiên nhẫn.

Các quyền lợi bổ sung có thể bao gồm chương trình trợ cấp hưu trí và bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe tư nhân, chương trình sở hữu chung, chỗ ở trực tiếp, bữa ăn, phụ cấp quần áo hoặc cung cấp đồng phục, mô hình làm việc linh hoạt và giảm giá khách sạn trên toàn thế giới.

Kỹ năng cần có khi tìm việc làm tại Thanh Hóa

Quản lý của một khách sạn phải cân bằng một số trách nhiệm và nhiệm vụ khác nhau. Hầu hết các nhà quản lý khách sạn thành công đều có một bộ kỹ năng nhất định giúp họ tập hợp tất cả các thuộc tính cần thiết giúp họ thành công. Tám kỹ năng quan trọng nhất mà mọi người quản lý khách sạn nên có bao gồm giao tiếp tuyệt vời, kỹ năng giao tiếp, định hướng chi tiết, kiến ​​thức hoạt động, lãnh đạo, xây dựng nhóm, kỹ năng tài chính và tính linh hoạt.

 ngành quản lý khách sạn tuyển dụng viec lam tai Thanh Hoa

Tám kỹ năng quan trọng nhất mà mọi người quản lý khách sạn nên có bao gồm giao tiếp tuyệt vời, kỹ năng giao tiếp, hướng tới chi tiết, kiến ​​thức hoạt động, lãnh đạo, xây dựng nhóm, kỹ năng tài chính và tính linh hoạt.

Giao tiếp tốt là điều bắt buộc

Việc làm khách sạn nhà hàng chịu trách nhiệm duy trì sự an toàn của các tòa nhà của họ, giải quyết các vấn đề giữa nhân viên hoặc khách hàng, luôn cập nhật các thay đổi về thủ tục, cập nhật các tạp chí ngành và hơn thế nữa. Tổng giám đốc thường được coi là bộ mặt công khai của khách sạn, vì vậy kỹ năng giao tiếp tuyệt vời là cần thiết để xử lý các yêu cầu công việc. Người quản lý cần phải luôn thể hiện bản thân một cách tôn trọng, đồng cảm và chuyên nghiệp. Nếu bạn không thể truyền đạt kỳ vọng, nhu cầu và ý kiến ​​của bạn cho nhân viên của bạn, thì sẽ không thể đạt được mục tiêu quản lý của bạn.

Giao tiếp là chìa khóa, và kỹ năng giao tiếp là một phần quan trọng trong việc trở thành một người giao tiếp hiệu quả. Nó cuối cùng là trách nhiệm của người quản lý chung để giữ cho khách hàng và nhân viên hạnh phúc. Dưới sự căng thẳng, người quản lý phải luôn duy trì tính toàn vẹn, tính chuyên nghiệp, kiên nhẫn và hiểu biết. Người quản lý khách sạn thường tương tác với một nhóm người rất đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Bạn chắc chắn sẽ chạy vào các loại cá tính khó chịu và truyền thống hoặc yêu cầu quốc tế bất thường, vì vậy bạn phải có khả năng lắng nghe và thích nghi.

Khả năng định hướng và phân phối công việc

Để đảm bảo mỗi khách có một trải nghiệm khó quên, các nhà quản lý phải duy trì cảnh giác về các chi tiết lớn như mối quan tâm về an toàn và nhỏ như duy trì hoa tươi ở sảnh. Nhiệm vụ phân công giữa các nhân viên là một khía cạnh quan trọng trong quản lý. Các nhà quản lý cần phải liên tục xác minh rằng các mục tiêu đang được đáp ứng, trách nhiệm không bị bỏ quên và hệ thống đang hoạt động như dự định. Đa tác vụ là rất quan trọng khi giám sát một số khía cạnh của khách sạn, vì vậy việc định hướng chi tiết là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với các nhà quản lý khách sạn.

Kiến thức hoạt động

Trách nhiệm hàng ngày của người quản lý khách sạn yêu cầu cơ sở cơ bản về kiến ​​thức hoạt động của khách sạn. Hầu hết các nhà quản lý khách sạn đã đạt được kiến ​​thức hoạt động thông qua việc làm ở cấp độ nhập cảnh trong ngành hoặc bằng cấp giáo dục. Nếu không có sự hiểu biết cơ bản về các khái niệm như kế toán, quản lý nhân sự hoặc kiểm soát chi phí, các nhà quản lý sẽ không còn khả năng đưa ra quyết định theo yêu cầu hàng ngày.

Khả năng lãnh đạo

Người quản lý khách sạn có viec lam tai Thanh Hoa nên là những người lãnh đạo đội ngũ mạnh mẽ sẵn sàng lắng nghe, tăng cường tinh thần của nhân viên, quyết định giải quyết vấn đề và phân công trách nhiệm cho nhân viên. Từ khách đến nhân viên để bảo trì, khách sạn có rất nhiều bộ phận chuyển động mà một nhà lãnh đạo mạnh mẽ là cần thiết để đảm bảo sự thành công của đơn vị.

Điều quan trọng cần nhớ là nhân viên khách sạn của bạn thường xuyên tương tác với khách. Một môi trường nhóm căng thẳng sẽ trở nên rõ ràng trong mối quan hệ giữa nhân viên và khách mời. Bạn có nguy cơ tác động tiêu cực đến dịch vụ khách hàng của nhân viên khi họ bị căng thẳng, xung đột với đồng nghiệp hoặc không vui. Xây dựng môi trường hợp tác và cởi mở sẽ giúp cải thiện năng suất của cả nhân viên và kinh nghiệm của khách hàng.

Quản lý tài chính

Người quản lý khách sạn phải có khả năng đọc báo cáo tài chính, hiểu khái niệm tài chính cơ bản và phân tích dữ liệu tài chính. Trong khi phần lớn các nhiệm vụ quản lý khách sạn xoay quanh dịch vụ khách hàng, có một số nhiệm vụ đòi hỏi các kỹ năng quản lý tài chính. Bạn có thể chịu trách nhiệm về tiền gửi ngân hàng, rút ​​tiền mặt, quản lý doanh thu và các khoản phải trả và phải thu. Tổng giám đốc cần xem xét các chi nhánh tài chính khi họ giải quyết khiếu nại của khách hàng để giữ cho khách sạn thành công.

>>> Quản lý tài chính, quạn trị kinh doanh để doanh nghiệp ngày càng phát triển, xem thêm tại đây các việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh có nhiều việc hấp dẫn dành cho bạn đó.

Mềm dẻo và biết thời thế

Quản lý khách sạn thường xuyên liên quan đến các vấn đề bất ngờ và bất ngờ phát sinh tại thời điểm không thích hợp nhất. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng là những kỹ năng cần thiết giúp người quản lý đưa ra các quyết định quyết định và đầy đủ thông tin khi đang bay. Trải nghiệm khách hàng khủng khiếp có thể nhanh chóng quay lại với các kỹ năng quản lý, linh hoạt, đồng cảm và kỹ năng giao tiếp tốt. Mặc dù điều quan trọng là luôn luôn có kế hoạch dự phòng, bạn không thể luôn luôn dự đoán các vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức.

Quản lý khách sạn có một số cơ hội tốt nhất để đi du lịch nước ngoài, tăng lương và thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Mặc dù tất cả những đặc quyền đáng kinh ngạc, quản lý khách sạn là một công việc đòi hỏi khắt khe. Giao tiếp tuyệt vời, kỹ năng giao tiếp, hướng tới chi tiết, kiến ​​thức hoạt động, lãnh đạo, xây dựng đội ngũ, kỹ năng tài chính và tính linh hoạt là tất cả các kỹ năng quan trọng mà mọi người quản lý khách sạn đều nên có, nhưng họ là những phẩm chất duy nhất mà cá nhân sẽ cần để thành công trong việc này ngành công nghiệp. Một người quản lý khách sạn thành công sẽ trưng bày những đặc điểm khác nhau này và có sự hỗ trợ của nhóm của mình khi họ dẫn dắt doanh nghiệp hướng đến thành công.

Với những kỹ năng trên chắc chắn bạn có thể thành công tìm viec lam tai Thanh Hoa ngành quản lý khách sạn với mức lương từ 15tr - 45tr/ tháng. Mức lương hàng tháng của bạn sẽ tùy thuộc vào quy mô khách sạn và những chức trách bạn nhận được.